Tình trạng của Phi Nhung sau thông tin bác sĩ dặn người nhà chuẩn bị tinh thần: Đã dần ổn định lại
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 12:19:28(GMT+7)
Tình trạng của Phi Nhung sau thông tin bác sĩ dặn người nhà chuẩn bị tinh thần: Đã dần ổn định lại
(Techz.vn) Người thân của ca sĩ Phi Nhung thông báo tình trạng của nữ ca sĩ đã dần ổn định trở lại, nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Phi Phụng không khỏi vui mừng.

Hôm qua ngày 24/9, thông tin sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng và gia đình nữ ca sĩ được bác sĩ khuyên nên chuẩn bị sẵn tinh thần nhận được nhiều sự quan tâm từ CĐM. Nhiều người không khỏi lo lắng trước thông tin được lan truyền và mong nữ ca sĩ mau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn thân thiết với Phi Nhung đã thông báo về tình trạng mới nhất về sức khỏe của nữ ca sĩ khiến khán giả nhẹ nhõm. Theo đó, người này tiết lộ Phi Nhung đã dần ổn định lại sức khỏe hơn sau thông tin trở nặng mà bác sĩ thông báo trước đó. Cụ thể, người này cho biết:

“SỨC KHỎE CA SĨ PHI NHUNG ỔN ĐỊNH RỒI Ạ!

Hôm qua, các báo đồng loạt đăng tin nữ ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh cho biết bệnh của Phi Nhung trở nặng, bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần…Hôm qua, có biết bao tin nhắn lẫn cuộc gọi cho tôi, nhiều người òa khóc nức nở…!

Thế mới thấy, tình yêu thương của khán giả, đồng nghiệp…dành cho ca sĩ Phi Nhung rất lớn…Theo tôi, tình cảm này dù có tiền vạn, bạc muôn chị Phi Nhung cũng không thể nào mua được…!

Sáng nay, trời đẹp, nắng vàng, nhắn tin cho “Nàng” và được xác nhận một thông tin: “Sức khỏe Phi Nhung hiện ổn định rồi”…!

Tôi thấy lòng mình vui vô cùng. Năng lượng làm việc một ngày đang trải dài trong tâm hồn tôi…!

Chị Phi Nhung ơi! Chị biết không, các anh kép cải lương gạo cội từng hát chung với chị như NSND Trọng Hữu, NSUT Thanh Điền, Danh ca Chí Tâm, NSƯT Vũ Linh, NSUT Kim Tử Long…đang ở trong nước cũng như ngoài nước đều ngày đêm cầu nguyện cho chị: “Cầu mong cho em Phi Nhung sớm vượt qua cơn bệnh nguy hiểm này. Nguyện cầu Trời Phật, Tổ Nghiệp  phù hộ cho em...”

Tổ Nghiệp vẫn còn thương chị lắm. Chị nhất định phải thật khỏe, chị nha!”

Có thể thấy bệnh tình của Phi Nhung vô cùng phức tạp và chuyển biến khó lường, tuy nhiên cô luôn được đội ngũ y bác sĩ tận tình cứu giúp. Tình cảm của anh em đồng nghiệp luôn luôn cầu nguyện cho Phi Nhung cũng rất đáng trân trọng, nhiều tên tuổi gạo cội như Hồng vân, Kim Tử Long, cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe tin Phi Nhung đã qua cơn nguy hiểm.

Thời gian qua, không chỉ có các nghệ sĩ như Hồng Vân, Việt Hương, Xuân Lan,… lo lắng cho Phi Nhung. Nhiều khán giả vẫn liên tục cầu nguyện, mong nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh để có thể trở về bên gia đình, các con.

 

Con gái ruột có chia sẻ gây chú ý sau khi bác sĩ khuyên gia đình Phi Nhung chuẩn bị sẵn tinh thần

(Techz.vn) Cả mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin Phi Nhung ngày càng trở nặng thì lại bất ngờ với hành động của cô con gái ruột – Wendy.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất