Thủy Tiên – Công Vinh bị netizen réo tên vì vẫn im lặng, chưa chịu thông báo sao kê từ thiện
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 10:45:56(GMT+7)
Thủy Tiên – Công Vinh bị netizen réo tên vì vẫn im lặng, chưa chịu thông báo sao kê từ thiện
(Techz.vn) Vợ chồng Thủy Tiên hiện tại vẫn chưa có động tĩnh gì cho đến ngày 15/10 như đã hứa, CĐM lập tức réo tên hai vợ chồng yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện.

Từ tối qua ngày 14/10 đến sáng ngày hôm nay 15/10, cả mạng xã hội đều xôn xao những bài đăng nhắc đến vợ chồng Thủy Tiên. Nhiều người còn đếm ngược thời gian để ngóng chờ vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng sao kê tài khoản, chứng mình không ăn chặn tiền từ thiện.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên vẫn chưa cho thấy bất kỳ một động tĩnh nào liên quan đến việc ra ngân hàng sao kê. Nhiều người thắc mắc liệu hai vợ chồng nữ ca sĩ có thể thực hiện được lời hứa trước đó hay không?

Một số khán giả cho rằng vợ chồng Thủy Tiên đang chuẩn bị sao kê từ thiện giống Trấn Thành, sau đó sẽ tung lên một loạt trang sao kê để khán giả kiểm chứng. Tuy nhiên, trước đó vào ngày 5/9, Công Vinh đã khẳng định anh và Thủy Tiên sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê để mọi người cùng theo dõi. Không những vậy, link sao kê online cũng sẽ được vợ chồng Thủy Tiên đăng công khai trên MXH để mọi người cùng xem.

Một số bình luận của khán giả trên các diễn đàn: 

-Nhớ sao kê như vợ chồng Lý Hải a nhé,chứ như Trấn Lột thì chán lắm

-Không có livestream là t bức lông chủ stt ah

-Tôi chẳng thấy chị Thuỷ Tiên làm sai cả,chỉ là chị ấy thiếu kinh nghiệm phát tiền không đồng đều thôi.

-Nó mà đứng ở ngân hàng là nó đã livestream chụp choẹt tè le rồi.

-Nếu nó chịu sao kê chụp đưa lên mạng liệu có để các bạn biết có khai khống ko ? Nếu đã đưa lên thì ít nhiều nó cũng chuẩn bị kĩ rồi.

Trước những ồn ào bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đã phải lên livestream đính chính sự việc. Nữ ca sĩ đã bật khóc và cho biết bản thân và gia đình hai bên đã bị anti-fan tấn công bằng những lời xúc phạm khiến cô vô cùng khó xử. Thủy Tiên chia sẻ bản thân là một người không có nhiều kinh nghiệm trong việc từ thiện nên mới để xảy ra sự việc như vậy, cô khẳng định bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện mà chỉ cố gắng giúp đỡ người dân nhiều nhất có thể.

Sau đó, cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, anh không bao giờ để người khác ức hiếp vợ mình: "Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự".

Có thể thấy thời gian qua ồn ào từ thiện là vấn đề được đông đảo khán giả quan tâm. Không chỉ vợ chồng Thủy Tiên mà nhiều tên tuổi khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành cũng bị CĐM khui ra loạt chi tiết đáng ngờ và yêu cầu giải thích rõ. Các nghệ sĩ trước làn sóng chỉ trích chỉ có thể nhận lỗi và khóa trang cá nhân, tránh mọi tiếp xúc trực tiếp trên mạng xã hội khiến người hâm mộ cảm thấy bức xúc.

 

Con nuôi ‘lo lắng tột cùng’ khi Phi Nhung bị tung tin đồn xấu về sức khỏe, bệnh ngày càng trở nặng

(Techz.vn) Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nữ ca sĩ đã bị nhiều đối tượng lợi dụng và tung tin đồn thất thiết khiến người thân lo lắng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất