Thủy Tiên bị khui clip tiết lộ số tiền từ thiện 4 tỷ nhưng thực chất chỉ có 2 tỷ đồng?
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2021 10:06:09(GMT+7)
Thủy Tiên bị khui clip tiết lộ số tiền từ thiện 4 tỷ nhưng thực chất chỉ có 2 tỷ đồng?
(Techz.vn) Ồn ào từ thiện chưa qua, Thủy Tiên tiếp tục bị netizen tìm ra bằng chứng lươn lẹo khi chỉ chi 2 tỷ tiền mặt nhưng lại nói là 4 tỷ đồng?

Mới đây, mạng xã hội lại một phen xôn xao khi xuất hiện thêm một đoạn clip “tố” Thủy Tiên lươn lẹo khi đi từ thiện, ngay lập tức đoạn video đã trở thành chủ đề bàn cãi trên mạng xã hội. Theo đó, trong đoạn clip Thủy Tiên đang cùng ekip của mình thực hiện phát tiền cho bà con với số hộ dân là 3650 hộ. Số tiền được nữ ca sĩ đặt trên bàn theo như lời của cô là 4 tỷ tiền mặt đa được kiểm đếm.

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi ở đây là với 4 cọc tiền, nhiều người cho rằng số tiền chỉ có thể lên tới 2 tỷ đồng. Trong khi đó, chính Thủy Tiên lại khẳng định đã kiểm đếm và cho rằng số tiền trên bàn là 4 tỷ đồng. Đặc biệt đây là tập tiền được rút ra từ ngân hàng và được bọc theo cọc 500 triệu như niêm yết. Nhiều netizen còn tung bằng chứng bên dưới bài đăng “bóc phốt” chứng minh mình cũng đã từng rút cọc tiền y hệt Thủy Tiên và chỉ có giá trị 500 triệu mỗi cọc.

Đáng chú ý trong đó có một bình luận nêu rõ: “đây là quy định của NH Nhà nước rồi bạn, bất kỳ tiền ở Bank nào cũng vậy luôn. 1 cột niêm phong buộc dây chặt chẽ gồm 1000 tờ x mệnh giá , 2 đầu dán niêm phong ghi rõ ràng số lượng tờ 1000 tờ, người kiểm đếm, ngày kiểm đếm....nên cao nhất 1 cột đó chỉ là 500 triệu thôi. Đây chị Lũ 4 cột = 4 tỷ”.

Hiện tại, bài đăng cho rằng Thủy Tiên đang “nhầm lẫn” 2 tỷ thành 4 tỷ đồng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Bài đăng thu hút hơn 1,5 nghìn lượt like và hàng ngàn bình luận liên quan, đa số đều chỉ ra việc Thủy Tiên đã nhầm lẫn trong việc công khai số tiền phát cho bà con.

Không biết do vô tình hay nhầm lẫn từ phía Thủy Tiên nhưng đây là một thông tin gây bất lợi cho nữ ca sĩ trong thời gian ồn ào từ thiện chưa êm xuôi. Bài đăng trên các hội nhóm làm khán giả thêm nghi ngờ về tính minh bạch trong việc từ thiện của nữ ca sĩ tại miền Trung. Hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc trên.

Thời gian qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ vẫn là chủ đề nóng nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều cái tên nổi trội như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Hoài Linh,… được đem ra để “mổ xẻ”, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH.

 

Đại diện Phi Nhung chính thức chia sẻ về bệnh tình và câu chuyện gây xúc động về nữ ca sĩ

(Techz.vn) Sau hàng loạt thông tin thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung những ngày qua, mới đây đại diện của Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về bệnh tình của cô.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất