Công Vinh phân trần sau khi bị nhiều người bới móc chuyện sao kê: Chúng tôi người thật việc thật
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 14:30:06(GMT+7)
Công Vinh phân trần sau khi bị nhiều người bới móc chuyện sao kê: Chúng tôi người thật việc thật
(Techz.vn) Công Vinh mới đây đã bức xúc lên tiếng trên mạng xã hội sau khi bị nhiều người bới móc, nói xấu tố làm màu trên livestream.

Mới đây, Công Vinh đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về ồn ào từ thiện và sao kê của vợ chồng anh. Cựu cầu thủ đã chia sẻ lại bài viết trên FC Thủy Tiên và phân trần sự việc trước cộng đồng mạng. Anh khẳng định vợ chồng anh không trốn tránh trách nhiệm mà đang thực hiện nghĩa vụ của công dân trong việc giãn cách xã hội.

Bài đăng của Công Vinh.

Sau 15/9, vợ chồng Thủy Tiên sẽ đích thân ra ngân hàng và sao kê đầy đủ giấy tờ trước sự chứng kiến của mọi người và pháp luật. Công Vinh cũng thẳng thừng từ chối việc sao kê online và cho rằng anh và Thủy Tiên là “người thật việc thật” nên không việc gì phải làm như vậy.

Bài đăng của FC Thủy Tiên.

Anh mong cư dân mạng có thể bình tĩnh, thấu hiểu sự việc một cách rõ ràng khách quan nhất. Không nên tin vào những người vu khống, bịa đặt trên mạng xã hội.

Vợ chồng Thủy Tiên từng bức xúc trên sóng livestream.

Về con số 42 tỷ mạng xã hội lan truyền những ngày qua, ông xã Thủy Tiên cho biết giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền là thật và vợ chồng anh không có lí do gì để làm giả giấy tờ. Cuối cùng Công Vinh mong mọi người có thể giữ gìn sức khỏe và vượt qua đại dịch, cũng như đợi chờ vợ chồng anh làm sáng tỏ sự việc trước những lời đồn ác ý.

Hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Nguyên văn của Công Vinh trên nick Facebook như sau:

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch.

Sau 15.9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?

Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội.

Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng.”

Vợ chồng Thủy Tiên vẫn tích cực thiện nguyện sau nhiều ồn ào.

Bài đăng của ông xã Thủy Tiên nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội ngay lập tức. Nhiều người đồng tình ủng hộ vợ chồng Thủy Tiên trước những việc làm đúng đắn của mình. Netizen cho rằng nhiều thành phần mỉa mai, kích bác vợ chồng Thủy Tiên nhằm mục đích xấu sẽ không nhận được lại kết quả tốt đẹp sau chuyện này.

Một số bình luận của CĐM dưới bài đăng.

Có thể thấy thời gian qua, ồn ào từ thiện nghệ sĩ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vợ chồng Thủy Tiên là 1 trong những người được gọi tên nhiều nhất trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra, tuy nhiên có thể thấy một số thành phần ẩn danh liên tục kích bác và tấn công vô cớ khiến gia đình nữ ca sĩ gặp đảo lộn trong cuộc sống.

 

Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất

(Techz.vn) Đăng video chồng trổ tài nghệ sĩ, Việt Hương cũng tiết lộ luôn món quà cố NS Chí Tài tặng vợ chồng Việt Hương.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất