Nghẹn ngào hình ảnh con ruột Phi Nhung xuất hiện tại quán ăn chay, con trai trưởng có chia sẻ chú ý
Đạt Nguyễn, 10/08/2022 10:09:21(GMT+7)
Nghẹn ngào hình ảnh con ruột Phi Nhung xuất hiện tại quán ăn chay, con trai trưởng có chia sẻ chú ý
(Techz.vn) Khản giả không khỏi xót xa trước hành động của con gái Phi Nhung và những người con nuôi của cố ca sĩ.

Cách đây vài ngày, con gái ruột Phi Nhung – Wendy Phạm đã có mặt tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cô trở lại Việt Nam cùng bố ruột mình sau khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi. Sau khi thăm hỏi người thân và giải quyết những công việc đã dự tính trước, Wendy Phạm cùng người thân trong gia đình đã có một buổi phát cơm chay từ thiện mừng mùa lễ Vu Lan.

Wendy trở về Việt Nam lần đầu sau khi Phi Nhung mất.

Trong những hình ảnh được ghi nhận. con ruột Phi Nhung cùng các con nuôi đã tất bật chuẩn bị phần cơm miễn phí cho người nghèo. ‘Con trai trưởng’ Đức Hiếu có đôi dòng tâm sự nhân dịp Wendy Phạm trở lại Việt Nam: “Con cầu mong rằng dù những việc tốt nhỏ con làm cũng xin hồi hướng công đức ấy cho cha mẹ được an lạc ở hiện tại, giải thoát ở tương lai và cũng xin cho cha mẹ, người thân nhiều đời nhiều kiếp trước của con được ánh sáng của Đức Từ Bi tỏa chiếu sớm tìm về Tây Phương Cực Lạc Quốc Độ, thoát bể khổ luân hồi".

Một số hình ảnh của Wendy Phạm.

 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Wendy Phạm đứng cạnh hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung và giao lưu, chụp ảnh cùng người hâm mộ. Cô tỏ ra vui vẻ khi giao tiếp với những người đến thăm quán ăn chay. Trong buổi phát cơm từ thiện, những người con nuôi của cố ca sĩ cũng có mặt như nữ ca sĩ Thiêng Ngân.

Đáng chú ý trong lần trở lại Việt Nam, Wendy đã đến thắp nhang cho mẹ tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh và thăm các em nuôi. Wendy chỉ dành thời gian cho gia đình, không tham gia bất kỳ hoạt động nào. Wendy dự kiến ở lại Việt Nam khoảng một tuần và về Mỹ sau đó vì công việc khá bận.

Phi Nhung ra đi trong sự tiếc nuối của đồng nghiệp và người thân.

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đì vì Covid-19, trước đó nữ ca sĩ đã có kế hoạch bay sang Mỹ hội ngộ Wendy Phạm. Tuy nhiên chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn và bà con trong nước đang thiếu thốn, Phi Nhung đã hủy kế hoạch và lựa chọn ở lại làm từ thiện. Nhưng may mắn đã không xảy ra, Phi Nhung mắc Covid-19 khi chưa được tiêm vacxin, dẫn đến tình trạng bệnh của cô chuyển biến nặng và nhanh.

Sự ra đi của nữ ca sĩ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình cũng như người hâm mộ yêu quý giọng ca ‘Bông điên điển’. Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên livestream trò chuyện cùng khán giả, đôi khi cô nhắc đến mẹ ruột và những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hiện tại Wendy đang có gắng hoàn thành những ước nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung.

 

Con nuôi Kim Tử Long gọi thẳng tên NS Hoài Linh, tiết lộ góc khuất và con người thật nam danh hài

(Techz.vn) Dòng trạng thái của con nuôi Kim Tử Long khiến dân tình không khỏi sốt sắng, cô tiết lộ mối quan hệ thật sự với NSƯT Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất