Giữa ồn ào từ thiện, Mỹ Lệ ‘chửi xéo’ ai đó cực gắt: Giúp vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 18:42:09(GMT+7)
Giữa ồn ào từ thiện, Mỹ Lệ ‘chửi xéo’ ai đó cực gắt: Giúp vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn
(Techz.vn) Nữ ca sĩ Mỹ Lệ có động thái cực gắt giữa lúc showbiz lại dấy lên ồn ào từ thiện của nghệ sĩ.

Những ngày gần đây, showbiz Việt bỗng dưng nhộn nhịp lạ thường khi câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ được khơi lại. Nhiều nghệ sĩ bị gọi tên như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên,… Một số người đã lên tiếng như Mr.Đàm và sẵn sàng “tuyên chiến” với anti-fan về việc làm từ thiện.

Trong khi CĐM đang bàn tán xôn xao về chủ đề từ thiện của nghệ sĩ, mới đây ca sĩ Mỹ Lệ đã có những dòng trạng thái chia sẻ gây chú ý. Cô cho rằng với tình hình dịch bệnh như hiện tại, mọi người nên tập trung vào việc chống dịch và giúp đỡ những người khó khăn chứ không nên lên MXH chửi bới, làm loạn.

Mỹ Lệ chia sẻ xung quanh cô rất nhiều bạn bè có tâm, có tầm đã âm thầm tự bỏ tiền túi và nhân lực để giúp đồng bào chống dịch nhưng không ai công khai rầm rộ trên mạng xã hội vì giúp đời là bổn phận của những công dân yêu nước.

“Hơn 3 tháng trời âm thầm và bền bỉ giúp dân giúp nước, có những người đã bỏ ra số tiền cả trăm tỷ để giúp Sài Gòn chống dịch nhưng không hề la làng lên cho ai biết, bởi với họ thì giúp đời là bổn phận của những người công dân yêu nước yêu đồng bào! Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình oxy rồi mặc sức làm loạn, ngồi xổm lên pháp luật như thế?" - Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ.

Dù không nhắc trực tiếp đến đích danh một cá nhân nào, nhưng CĐM ngầm hiểu được nữ ca sĩ đang muốn nói tới nữ streamer nổi lên gần đây. Người này đã đứng ra tố cáo Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện và không minh bạch số tiền nhận được. Ngay lập tức, một cuộc chiến đầy căng go nổ ra trên MXH giữa nữ streamer và Mr.Đàm.

Rất nhanh, bài viết của Mỹ Lệ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía netizen. Ngay sau đó, người hâm mộ xảy ra hai luồng ý kiến trái chiều, có người đồng tình với cách suy nghĩ và phát biểu của cô. Tuy nhiên đa số cũng phản bác, chỉ trích nữ ca sĩ đang đá xéo ai đó.

Ồn ào về từ thiện của nghệ sĩ vẫn luôn là chủ đề hot trên MXH. Nhiều khán giả vẫn đang đợi chờ câu trả lời chính thức từ một số tên tuổi có tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng về việc công khai minh bạch số tiền mà mạnh thường quân đóng góp.

 

Ngọc Trinh để lộ cặp ‘gò bồng đảo’ nõn nà với áo tập gym gây nhức nhối suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) Nữ hoàng nội y khiến người hâm mộ một phen choáng váng khi để lộ vóc dáng thực cùng vòng 1 ngoại cỡ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất