Người trong cuộc ‘vén màn’ về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng, tiết lộ nhiều điều bí mật
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2021 10:06:03(GMT+7)
Người trong cuộc ‘vén màn’ về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng, tiết lộ nhiều điều bí mật
(Techz.vn) Nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn video mà anh ngồi cùng Hồng Ngọc và Vũ Hà để chia sẻ về cuộc sống. Trong video Hồng Ngọc bất ngờ tiết lộ nhiều bí mật giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, làm rõ mối quan hệ mà khán giả thắc mắc bấy lâu nay.

Hồng Ngọc cho biết chưa có một cô gái nào khiến Mr.Đàm có thể xúc động, bộc lộ về tình yêu nhiều đến như vậy. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân là một người chơi với Đàm Vĩnh Hưng lâu năm nên về chuyện tình cảm của Hưng, Hồng Ngọc “nắm rõ như lòng bàn tay”.

Mỹ Tâm là một cô bé mà thực sự em rất ngưỡng mộ và anh đặt bé Tâm lên một cái ví trị mà bản thân Đàm Vĩnh Hưng thích chinh phục để có được, bản thân Mr.Đàm là một người thích chinh phục. Mà mọi người có để ý không, Mỹ Tâm mà đứng trên sân khấu mà Hưng bên cạnh là anh ấy bị khớp.

Vì là một người quan trọng trong trái tim của anh hưng nên nếu như Mỹ Tâm bị một ai đó cướp mất thì Đàm Vĩnh Hưng sẽ khóc trong tim rất là nhiều”, Hồng Ngọc chia sẻ.

Chia sẻ về vấn đề này, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết đây là một chuyện rất tế nhị, bản thân anh đã từ chối phỏng vấn rất nhiều người khi nói về Mỹ Tâm. Tuy nhiên, nếu có gì đó xảy ra thì bản thân anh rất vui vẻ khi nhìn thấy Mỹ Tâm có được hạnh phúc của bản thân mình.

Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm bấy lâu vẫn là cặp đôi được nhiều khán giả “ghép cặp”. Cả hai đều không còn trẻ, thân thiết bên nhau đã lâu nên fan hai bên đều mong thần tượng có thể về chung nhà. Cùng với đó, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” vốn cũng không che giấu gì tình cảm của mình dành cho đàn em. Anh nhiều lần nhắn nhủ mùi mẫn đến đối phương.

Dù vậy Họa mi tóc nâu cho biết cô vẫn luôn xem Đàm Vĩnh Hưng như một người anh thân thiết, khó có thể tiến thêm một bước. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Mỹ Tâm cho biết cô cũng rất thích đàn anh. Tuy nhiên cảm giác này khác tình cảm Đàm Vĩnh Hưng đối với mình.

 

‘Bóc trần’ mặt mộc của Ninh Dương Lan ngọc qua loạt ảnh mới, nhan sắc tuổi 31 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lan Ngọc khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi show toàn bộ mặt mộc trước camera thường.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất