‘Con trai’ Hoài Linh thông báo tin buồn, diễn viên Hồng Ánh cùng CĐM an ủi động viên
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/08/2021 19:53:06(GMT+7)
‘Con trai’ Hoài Linh thông báo tin buồn, diễn viên Hồng Ánh cùng CĐM an ủi động viên
(Techz.vn) Lư Hoàng Gia Bảo bất ngờ chia sẻ tin buồn lên trang cá nhân của mình khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, Lư Hoàng Gia Bảo đăng đàn chia sẻ câu chuyện buồn lên trang cá nhân của mình khiến nhiều người không khỏi xót xa, chia buồn. Cụ thể, “con trai” Hoài Linh chia sẻ: “_ Hai cô chú sống lang thang , trên nhiều con đường ở Sài Gòn đông đúc , chật hẹp này ... Bữa no , bữa đói nhưng họ vẫn có nhau , đồng hành cùng nhau hơn 50 năm cuộc đời . Chú mất , trên tay vẫn cầm bịch đồ ăn mà Mạnh thường quân tặng ! Với sức khỏe già yếu và nhiều ngày liền ăn uống không đảm bảo , chú đã an nghỉ mãi mãi , thương tiếc cho một đời người khó khăn . Vĩnh biệt chú  .... !!!  ....... Sài Gòn buồn quá .... !!!”.

Đính kèm bài viết, Gia Bảo chia sẻ hình ảnh đầy đau thương của hai cô chú. Được biết, hai cô chú không có công ăn việc làm ổn định, phải lang thang trên khắp các con phố. Dù bữa ăn chưa bao giờ là trọn vẹn nhưng cả hai người vẫn luôn ở bên nhau.

Hình ảnh đau thương được một cư dân mạng chụp lại và đăng lên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi xót thương với hình ảnh chú đã ra đi nhưng vẫn cầm bịch đồ ăn mà mạnh thường quân hỗ trợ trên tay. Người vợ ngồi bên cạnh, đau đớn không dám tin vào sự thật khiến nhiều người phải rơi lệ khi chứng kiến.

Nữ diễn viên Phạm Thị Hồng Ánh khi chứng kiến hình ảnh Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ cũng không giấu nổi sự xúc động. Cô chia sẻ dưới phần bình luận: “Xót xa quá đi” như một lời tiễn biệt dành cho số phận của người ra đi.

Nhiều netizen để lại bình luận xót thương cũng như tiễn biệt chú về nơi an nghỉ:

 -Ôi đáng thương quá thật tội nghiệp các cô chú. 

 - Nam mô a di đa Phật.

- Thương quá là thương nguyện cầu cho chú được an yên nơi chín suối phù hộ cho cô.

- Đau lòng thật sự mong chú an nghỉ, thương người ở lại.

- Em xem clip ko chịu nổi a ơi. Đau lòng quá.

- Cầu siêu thoát cho người ra đi, và bình an cho người ở lại

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng khiến cho nhiều gia đình phải chịu cảnh ly tán. Nhà nước và nhiều mạnh thường quân vẫn đang tiếp tục hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách. Nhiều bếp ăn tình thương đi vào hoạt động nhằm trao tận tay bà con khó khăn những suất cơm nóng hổi.

Lư Hoàng Gia Bảo được sinh ra và lớn lên trông một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Tuy nhiên, tên tuổi của anh chỉ thực sự phất lên khi giành giải Quán quân chương trình Cười xuyên Việt bản nghệ sĩ. Cho đến nay, anh vẫn miệt mài theo đuổi sự nghiệp và là thành viên của sân khấu kịch Thế giới trẻ. Ngoài con đường nghệ thuật, Gia Bảo gây chú ý khi là một trong những người con nuôi của NS Hoài Linh.

 

Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, NS Minh Nhí cùng dàn sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự từ Hiếu Hiền

(Techz.vn) Nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, NS Minh Nhí, ca sĩ Vy Oanh,… đồng loạt chia buồn với Hiếu Hiền khi nhận liên tiếp tin dữ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất