Bị anti-fan mỉa mai ‘thở ra câu thối’, Cát Tường ‘dằn mặt’ anti-fan cực gắt khiến khán giả ngỡ ngàng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 18:00:13(GMT+7)
Bị anti-fan mỉa mai ‘thở ra câu thối’, Cát Tường ‘dằn mặt’ anti-fan cực gắt khiến khán giả ngỡ ngàng
(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ đã có màn đối đáp cực gắt khi bị một người dùng mạng mỉa mai ‘thở ra câu thối’ dù đã có tuổi.

Mới đây những chia sẻ của NS Cát Tường về tình yêu và hôn nhân một lần nữa gây bão mạng xã hội. Theo đó cô cho biết: "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình, những người còn lại là chưa có cơ hội hoặc chưa gặp người cần gặp. Dù có vợ đẹp thì ra ngoài họ vẫn vậy, vì đàn ông thích của lạ chứ không cần đẹp".

Được biết sau khi đăng tải hình ảnh giản dị bên cạnh vườn cây và cho biết: "Mỗi ngày ta chọn một niềm vui, cười với những ai ta gặp, chào hỏi nhau vài câu, cho nhau những năng lượng tích cực... Ôi cuộc sống thật là đẹp". Ngay dưới phần bình luận, một người dùng mạng đã ‘spam’ lại phát ngôn cũ của Cát Tường với lời lẽ khó nghe.

Người dùng mạng này cho biết: “Thưa cô, cô lớn tuổi hơn cháu mà thở ra câu thối hơn cả nhân cách cháu". Đáp trẻ lại bình luận trên, Cát Tường nói: “Cha chú gì cũng là đàn ông con nhé”.

Được biết phát ngôn này của Cát Tường nằm trong chương trình Ghép đôi thần tốc. Cô gái gái kể lại câu chuyện mình từng yêu một người đàn ông mà bản thân cô không biết người đó đã có vợ. Cho đến nay quan điểm này của Cát Tường vẫn được cộng đồng mạng đào lại và phân tích, gây tranh cãi.

Cát Tường đã nhiều lần đối đáp với cư dân mạng ở dưới các bài đăng trên trang cá nhân. Cô từng chia sẻ nghề của mình là làm dâu trăm họ, cô hiểu rất rõ mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Cô cũng cho biết mình rất chịu khó trả lời tin nhắn, bình luận của người hâm mộ vì đó là niềm vui, hạnh phúc và cuộc sống của cô. Mỗi ngày thức dậy hay trước khi đi ngủ, cô đều cố gắng đọc hết tin nhắn, bình luận của mọi người.

 

Giữa ồn ào 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, Duy Mạnh có phát ngôn ‘xanh rờn’ gây chú ý

(Techz.vn) Được hỏi về ồn ào 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha vì cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi, Duy Mạnh có phát ngôn gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất