Sau ồn ào từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên lại bị tố ăn chặn công lao, Công Vinh lập tức lên tiếng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2021 22:03:45(GMT+7)
Sau ồn ào từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên lại bị tố ăn chặn công lao, Công Vinh lập tức lên tiếng
(Techz.vn) Trước hiểu lầm bị cho rằng đang ăn chặn công lao của bà con Hà Tĩnh, Công Vinh đã đứng ra giải thích tất cả sự việc.

Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh tại thành phố HCM ngày càng căng thẳng, số ca lây nhiễm ngày càng tăng khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Trước tình hình dịch bệnh kéo dài, những người nghèo khó, nay lại rơi vào hoàn cảnh bế tắc khi không kiếm được tiền và phải ngủ vạ vật ngoài đường, không có đồ ăn, thức uống.

Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ bà con khó khăn.

Trước tình hình đó, chung tay với Nhà nước, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi, quyên góp, phân phát rau củ quả và nhu yếu phẩm tới người dân. Một số người còn mở bếp ăn tình thương, nấu và phát những suất cơm đến tận tay người có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Thanh tích cực tham gia công tác TNV.

Trong số những nghệ sĩ đó, Công VinhThủy Tiên cũng có đóng góp một phần công sức. Hai vợ chồng liên tục kêu gọi, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bị cách ly. Trước hành đồng đẹp này, có những người dành lời khen cho tình cảm của hai vợ chồng, tuy nhiên cũng có một số thành phần đả kích, mỉa mai việc làm thiện nguyện của Công Vinh và bà xã.

Cả hai vợ chồng đều tích cực tham gia hỗ trợ người dân.

Chiều 23/5, sau khi đăng loạt ảnh từ thiện, trong đó nam cầu thủ cầm món quà mà MTTQ Hà Tĩnh gửi vào nhờ trao tận tay bà con Sài Gòn, một tài khoản bất ngờ tố vợ chồng Thủy Tiên có hành vi ăn chặn, lươn lẹo.

Hình ảnh Công Vinh đăng tải.

Những người này cho rằng Công Vinh - Thủy Tiên đang cướp công lao, khi nhận vơ lương thực, thực phẩm là do vợ chồng anh bỏ tiền túi ra mua, trong khi thực chất đó là quà của người dân Hà Tĩnh gửi tới đồng bào miền Nam.

Một số thành phần anti-fan liên tục công kích anh.

Trước lời tố cáo không có căn cứ đó, Công Vinh lập tức lên tiếng đính chính sự thật. Ông xã Thủy Tiên khẳng định với CĐM đó là món quà của người dân Hà Tĩnh chứ không phải của vợ chồng anh như một số thành phần anti đồn thổi. Không có chuyện anh và Thủy Tiên đứng ra cướp công lao, sức đóng góp của bà con Hà Tĩnh gửi vào miền Nam.

Ông xã Thủy Tiên lập tức đính chính thông tin.

"Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa? Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không? Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó.”, Công Vinh phân trần.

Đa số đứng ra bảo vệ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Sau phát ngôn của Công Vinh, dân mạng cho rằng đang có một số thành phần anti trà trộn, mạo danh để nói xấu hai vợ chồng. Đa số CĐM đứng ra bảo vệ vợ chồng Thủy Tiên trước những ý kiến trái chiều và tiếp tục ủng hộ việc làm của cả hai.

 

Nửa đêm, Hari Won bất ngờ thông báo nhận tin vui lớn ở tuổi 35 khiến khán giả ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vừa qua, Hari Won đã thông báo tin vui đến rộng rãi mọi người sau quãng thời gian giấu kín, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất