Sau khi bị tố 'làm màu' khi từ thiện, Vy Oanh lần đầu lên tiếng đáp trả, chốt hạ bằng câu ‘xanh rờn’
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2021 16:31:18(GMT+7)
Sau khi bị tố 'làm màu' khi từ thiện, Vy Oanh lần đầu lên tiếng đáp trả, chốt hạ bằng câu ‘xanh rờn’
(Techz.vn) Sau 1 tháng ồn ào Vy Oanh bị tố dùng photoshop giao dịch chuyển khoản từ thiện, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng giải thích ngọn ngành mọi chuyện.

Vào ngày 31/05, ca sĩ Vy Oanh đăng tải hình ảnh chụp màn hình khoản tiền chuyển khoản ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid. Điều đáng nói ở đây là cư dân mạng đã tinh mắt soi ra bức ảnh đáng ngờ khi có ngày chuyển là 31/06/2021 (không tồn tại).

Nhiều khán giả cho rằng, đây là chiêu trò của nữ ca sĩ Vy Oanh để đánh bóng tên tuổi bản thân và dành lấy thiện cảm từ công chúng. Dù nữ ca sĩ đã tung bằng chứng để xóa bỏ sự nghi vấn nhưng khán giả vẫn nửa tin nửa ngờ trước sự chính xác của sự việc.

Ngày 28/06 mới đây, 1 netizen bất ngờ tung bằng chứng chứng minh Vy Oanh có ủng hộ quỹ vaccine. Theo số liệu được cập nhập của Ban Quản Lý Quỹ vaccine, có thể thấy nữ ca sĩ đã ủng hộ số tiền 5 triệu đồng, hoàn toàn trùng khớp với những thông tin mà trước đó cô đăng lên mạng xã hội.

Mới đây chiều ngày 01/07, Vy Oanh đã chính thức lên tiếng để giải thích ngọn ngành toàn bộ sự việc trên. Cô cảm thấy bức xúc khi khán giả quá đặt nặng vấn đề ủng hộ, đóng góp bao nhiêu. Vy Oanh cho biết bản thân đóng góp 5 triệu nhưng hoàn toàn không cảm thấy day dứt với lương tâm. Nữ ca sĩ cho rằng đây không phải là làm từ thiện mà là ý thức trách nhiệm của từng người dân hướng về Tổ Quốc.

Ngoài ra, Vy Oanh còn tung thêm hàng loạt bằng chứng chứng minh bản thân đã làm từ thiện, đóng góp trong suốt 2 năm Covid xảy ra. Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân không cần quá phô trương công việc từ thiện của mình, đơn giản cô không muốn làm màu mè và tăng thêm sự nổi tiếng.

“Giọng ca Đồng xanh cũng bức xúc khi cho biết bản thân bị “ai đó” cố tình phỉ báng và ra lệnh cho “đám lâu la” tấn công. “Còn lại những điều vu khống, bôi nhọ tất cả từ từ sẽ phải ra ánh sáng. Chưa nói chứ không phải không nói, V.O sẽ "nói có sách mách có chứng" từng vấn đề một và họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước hết là lương tâm mình và pháp luật!” Vy Oanh nói.

Cuối cùng cô cho biết bản thân luôn tin vào những điều tử tế và mong mọi người tiếp thêm động lực thay vì những lời nói vu khống không có căn cứ. Nữ ca sĩ dành lời cảm ơn đến tình cảm mà mọi người dành cho mình dù không thể bình luận vào trang cá nhân của cô.

 

Sau lùm xùm bị xin 200 tỷ vào quỹ mổ tim, Vy Oanh có động thái đáp trả khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vy Oanh mới đây đã có những chia sẻ chính thức xoay quanh ồn ào xin 200 tỷ vào quỹ mổ tim, nữ ca sĩ chốt hạ một câu “xanh rờn” khiến ai cũng hoang mang.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất