Công an Bình Dương thông tin nóng trực tiếp về bà Nguyễn Phương Hằng, liệu có ảnh hưởng tới nữ CEO?
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 17:06:54(GMT+7)
Công an Bình Dương thông tin nóng trực tiếp về bà Nguyễn Phương Hằng, liệu có ảnh hưởng tới nữ CEO?
(Techz.vn) Thông tin nóng liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng ngay lập tức trở thành chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Thời gian qua, dư luận vẫn quan tâm đến thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra xác minh làm rõ liên quan đến nữu CEO, tuy nhiên mới đây thông tin mới nhất có liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo Thanh Niên, Công an Bình Dương đã chuyển hồ sơ vụ án “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, liên quan đến bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, ngụ TP.HCM, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, tỉnh Bình Dương) để nhập vào vụ án mà Công an TP.HCM đang khởi tố, điều tra bà Nguyễn Phương Hằng.

Chia sẻ về thông tin trên, Công an Bình Dương cho biết vụ án do Công an Bình Dương và Công an TP.HCM khởi tố cùng một nội dung, tính chất và người tố cáo, người bị tố cáo nên Công an Bình Dương đã xin ý kiến và chuyển hồ sơ nhập vào vụ án liên quan đến bị can Nguyễn Phương Hằng để CA TP.HCM giải quyết.

Trước đó vào ngày 22/4, Công an Bình Dương cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án để làm rõ tố cáo của một số cá nhân đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam). Đồng thời phía Công an TP.HCM cũng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Thông tin liên quan đến vụ của bà Nguyễn Phương Hằng, trong quá trình điều tra cho thấy có nhiều thành phần giúp sức cho bị can Nguyễn Phương Hằng về việc lên nội dung, kịch bản livestream, quản trị 12 kênh mạng xã hội. Bị can Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream, xúc phạm đời tư cá nhân, vu khống nhiều người trong đó co nữ ca sĩ Vy Oanh.

Hiện tại phía Công an TP.HCM vẫn đang xác minh, làm rõ hành vi “vu khống”, “làm nhục người khác” của bị can Nguyễn Phương Hằng theo đơn tố cáo của bà Đặng Thị Hàn Ni.

Thời gian qua, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được 6 đơn thư tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng của 6 cá nhân khác nhau. Các cá nhân đều cho biết bị bà Phương Hằng xúc phạm, đặt điều trên livestream với những lời lẽ thô tục, thông tin không chính xác làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời tư cũng như danh dự uy tín của họ cũng như người thân.

 

CĐM ‘ném đá’ Trấn Thành khi liên tục ‘làm lố’, mai mối Anh Đức trên sóng truyền hình bất chấp

(Techz.vn) Trấn Thành liên tục bị dư luận lên án khi mai mối bất chấp diễn viên Anh Đức trên sóng truyền hình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất