Sau khi thông tin nóng về vụ Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh có bài đăng ẩn ý gây xôn xao CĐM
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 15:27:03(GMT+7)
Sau khi thông tin nóng về vụ Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh có bài đăng ẩn ý gây xôn xao CĐM
(Techz.vn) Ca sĩ Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý giữa lúc thông tin về vụ bà Nguyễn Phương Hằng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Những ngày gần đây thông tin về vụ án bà Nguyễn Phương Hằng liên tục nhận được sự quan tâm từ khán giả. Theo thông tin mới nhất từ Người Lao Động, ông Đặng Anh Quân bị công an triệu tập vì liên quan đến bà Phương Hằng, ngay sau đó phía Trường ĐH Luật TP.HCM đã lên tiếng.

Được biết bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Công ty CP Đại Nam đã bị Công an TP. HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam vào ngày 24/3 nhằm phục vụ điều tra. Bà Phương Hằng được cho là đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền , lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân quy định tại điều 331 Bộ luật hình sự.

Ngay khi thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng cũng như ông Đặng Anh Quân được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người lại đổ dồn sự chú ý về ca sĩ Vy Oanh. Được biết Vy Oanh chính là người gửi đơn tố giác những nhân vật trên, cô cùng là người bị bà Phương Hằng thường xuyên réo tên trên livestream với những lời lẽ nhục mạ, xúc phạm nghiêm trọng.

Mới đây nhất, trên tài khoản cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã có bài đăng ẩn ý giữa lúc dân tình tò mò. Nguyên văn đoạn chia sẻ của Vy Oanh: “Tầm nhìn quyết định cảnh giới, phẩm cách quyết định kết cục. Tư tưởng con người cũng như núi non lởm chởm, cũng có cao thấp nhấp nhô. Tầm nhìn và phẩm cách cao hay thấp sẽ quyết định mức độ nông sâu của bạn khi nhận thức sự vật.

Tầm nhìn hạn hẹp thì sẽ rất dễ bị sỏi đá ven đường ngáng chân, hoặc bị lá cây che khuất tầm mắt rồi chỉ nhìn thấy cây cối mà không thấy rừng xanh. Khi ta nhìn xa trông rộng sẽ không dễ bị xao động bởi những điều tầm thường nhỏ nhặt. Cũng như câu nói “Không bị mây trôi che tầm mắt, là do thân tại nơi cao tầng”.

Phải nhìn xa, nhưng muốn nhìn xa thì trước hết bạn phải đứng ở trên cao. Leo lên núi Thái Sơn mà nhìn thiên hạ thì thấy cũng nhỏ bé. Địa vị có thể thấp kém nhưng tầm nhìn không được hạn hẹp, ở nơi tầm thường cũng không được đánh mất đi phẩm cách của mình.

Làm người thì vừa phải nhìn xa trông rộng mà làm việc cũng phải đến nơi đến chốn. Để nâng cao tầm nhìn thì cũng phải trải qua một quá trình tích lũy, không ai có thể một bước lên tận mây xanh.

Làm người cũng phải thiết thực, “lấy cơ bản làm gốc, bỏ đi phù phiếm xa hoa”. Không cần vạn sự như ý, chỉ cần ta không hổ thẹn với lương tâm.”

Theo đó cô nàng hoàn toàn không đả động hay lên tiếng nhắc đến ồn ào về bà Nguyễn Phương Hằng và bản thân. Thời gian qua, Vy Oanh tập chung cho công việc kinh doanh cá nhân cũng như hạnh phúc gia đình. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh các con cũng như bản thân lên mạng xã hội và lan truyền những suy nghĩ tích cực đến khán giả.

Trước đó ông Đặng Anh Quân cũng là người sau bà Nguyễn Phương Hằng bị ca sĩ Vy Oanh gửi đơn thư tố giác về hành vi làm nhục người khác. Nữ ca sĩ cho biết ông Quân đã có hành vi vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Theo đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh, ông Đặng Anh Quân được biết đến với vai trò là cố vấn pháp lý cho bà Hằng tại các buổi livestream.

 

Tin trưa 27/6: Tình trạng Lê Tùng Vân khi sắp đến ngày xét xử; Tin nóng về vụ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Điểm tin nóng 27/6: Nóng: Tiến sĩ luật giúp sức cho bà Phương Hằng bị điều tra, Công an TP.HCM thông tin nóng về vụ án; Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ;…

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất