Giữa ồn ào nữ chính 12 mối tình, Cát Tường lên tiếng tiết lộ toàn bộ sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 21:36:04(GMT+7)
Giữa ồn ào nữ chính 12 mối tình, Cát Tường lên tiếng tiết lộ toàn bộ sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng
(Techz.vn) Mới đây, MC Cát Tường đã đăng tải video để nói rõ sự việc lên tiếng ủng hộ nữ chính trong gameshow.

Thời gian gần đây, câu chuyện về cô gái tham gia chương trình kết duyên do Cát Tường làm MC đã gây bão mạng xã hội. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như nữ chính không đưa ra những yêu cầu khó hiểu, khiến dân tình phẫn nộ. Là người dẫn chương trình, mới đây Cát Tường đã làm một video để nói rõ sự việc. Những chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Cô cho biết, bản thân đã từng dẫn nhiều chương trình mai mối, có những đôi đã hẹn hò tuy sau sau đó cũng chia tay. Về sự việc lần này, cô muốn lên tiếng để nói toàn bộ sự thật cho khán giả có cái nhìn khách quan hơn về nhân vật nữ chính.

Về nhân vật chính trong câu chuyện, cô cho biết cuộc sống muôn màu và tư duy mỗi người khác nhau. Bản thân chúng ta không thể bắt ép người khác làm theo ý mình. "Tường không bênh vực cô bạn gái ấy đâu. Tuy nhiên Tường nghĩ rằng trách nhiệm phải bảo vệ người tham gia chương trình", nữ MC chia sẻ.

Cát Tường cũng cho biết từ lúc bắt đầu chương trình đến khi kết thúc, ban tổ chức hoàn toàn không sắp đặt người chơi phải làm gì. Nữ MC cũng cho biết những quyết định mà người chơi đưa ra hoàn toàn là những tiêu chí của bản thân họ.

Cô thông qua clip cũng khẳng định về việc BTC có dàn dựng clip để câu view hay không. Cát Tường khẳng định người dẫn chương trình như cô và Hứa Minh Đạt chưa từng tiếp xúc qua với các nhân vật tham gia. Vì vậy những chương trình làm mai mối không có kịch bản hay dàn dựng trước. Những gì diễn ra trên sóng truyền hình là hoàn toàn ứng biến tự nhiên. Người chơi cũng tự do phát ngôn quan điểm và đưa ra quyết định cuối cùng.

Lý do Cát Tường lên tiếng về ồn ào của nữ chính Đoan Minh không phải để bênh vực mà xuất phát từ tình thương của người cùng thân phận phụ nữ. Cô khẳng định mình không tham gia tạo chiêu trò. Trước khi chương trình phát sóng bản thân cô gái này cũng không ngờ gây ồn ào như vậy.

Những chia sẻ của MC Cát Tường trong lúc này giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về câu chuyện đang gây xôn xao. Sau tất cả, Cát Tường khẳng định mọi người đều có quyền tự do ngôn luận nhưng hãy có cái nhìn thoáng hơn về sự việc.

 

Hari Won từng tiết lộ lý do vội lấy Trấn Thành, sự thật đằng sau khiến nhiều người ngạc nhiên

(Techz.vn) Lý do nữ ca sĩ cưới gấp trong khi đang vướng phải ồn ào với mối tình 9 năm nhận được sự chú ý từ CĐM.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất