Giữa ồn ào con nuôi – mẹ nuôi trong showbiz, Kim Tiểu Long tiết lộ mối quan hệ với danh ca Hương Lan
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 22:16:36(GMT+7)
Giữa ồn ào con nuôi – mẹ nuôi trong showbiz, Kim Tiểu Long tiết lộ mối quan hệ với danh ca Hương Lan
(Techz.vn) NSƯT Kim Tiểu Long cho biết anh gọi danh ca Hương Lan là mẹ với sự trân trọng và thiêng liêng, chứ không phải có ý gọi chơi cho vui.

NSƯT Kim Tiểu Long và danh ca Lan Hương đều là những cái tên gạo cội trong làng giải trí Việt. mới đây khi tham gia chương trình Nghệ Thuật Kim Cố với chủ đề về mẹ. Cả hai nghệ sĩ đã có những trải lòng đáng chú ý về mẹ của mình.

Danh ca Hương Lan cho biết bản thân cảm thấy may mắn vì có những người mẹ yêu thương cô hết mực. Nhưng ba mẹ cô ly hôn khi nữ ca sĩ mới 9 tuổi, từ đó cô không có nhiều thời gian bên mẹ ruột nữa. NS Hương Lan nói: "Sau này, tôi gặp lại được mẹ thì gia đình bên mẹ lại đông con quá, nên tôi không được thương nhất trong nhà. Đó là cái tôi chưa may mắn". Nhưng bù lại, giọng ca Em Đi Trên Cỏ Non được mẹ chồng và gia đình nhà chồng yêu thương.

Trước lời tâm sự đầy cảm động của NS Hương Lan, NSƯT Kim Tiểu Long ngồi cạnh cũng bày tỏ rằng khi được ngồi cạnh mẹ Hương Lan, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc, bởi anh xem nữ danh ca là mẹ nuôi và luôn gọi là mẹ. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng cho biết đã có khá nhiều người cho rằng anh dễ dãi khi gặp ai cũng gọi mẹ.

Qua đó, NS Kim Tiểu Long cũng xin khẳng định rằng một khi anh đã gọi mẹ thì sẽ luôn sống như thế nào cho xứng với phận làm con, bởi tiếng mẹ rất thiêng liêng. Nam nghệ sĩ tâm sự: "Trong cuộc sống hiện tại khi qua Mỹ này, tôi chỉ có một mình, ba mẹ tôi đều mất hết rồi, nên tôi mới gọi mẹ Hương Lan là mẹ. Tôi gọi mẹ Hương Lan là mẹ trong một sự trân trọng, thiêng liêng chứ không phải đùa giỡn."

Hương Lan khi nghe con trai nuôi bộc bạch cũng không giấu nổi sự xúc động. Cô cho biết NS Kim Tiểu Long hoàn thành rất tốt trách nhiệm của một người con, anh thường xuyên thăm hỏi sức khỏe của mẹ nuôi. Nữ danh ca nói: "Ở bên Mỹ này, Long thường xuyên nhắn tin hỏi thăm tôi có khỏe không rồi chúc tôi vui vẻ. Long không dám gọi điện vì không biết tôi thức hay ngủ, nhưng luôn nhắn tin như vậy"."

Ngoài những lời chia sẻ, 2 nghệ sĩ cũng gửi tặng người xem rất nhiều ca khúc tuyệt vời về chủ đề mẹ. Bên dưới đoạn clip, đông đảo khán giả cảm động và dành nhiều lời khen ngợi cho danh ca Hương Lan và NSƯT Kim Tiểu Long.

 

NSND Việt Anh tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa ồn ào về nhân cách nghệ sĩ

(Techz.vn) Mới đây, những chia sẻ của NSND Việt Anh về MC Trấn Thành đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất