Fandom của Jack giúp nam ca sĩ 'vượt mặt' Sơn Tùng M-TP ở một điểm khiến CĐM thi nhau khen ngợi
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 14:34:01(GMT+7)
Fandom của Jack giúp nam ca sĩ 'vượt mặt' Sơn Tùng M-TP ở một điểm khiến CĐM thi nhau khen ngợi
(Techz.vn) Tình hình dịch bệnh những ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, trong lúc đó Fandom của ca sĩ Jack đã có hành động đẹp khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ.

Khác với mọi năm, hôm qua 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi cả nước đang vào đợt phòng chống dịch bệnh và giãn cách xã hội. Với tình hình trên, nhằm động viên các bệnh nhi, đoàn thiện nguyện fandom Đom Đóm của ca-nhạc sĩ Jack đã gửi đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TP.HCM xe quà Just Smile (tổng trị giá gần 30 triệu đồng) cùng thông điệp "giữ mãi tiếng cười trong trẻo".

Trong chiều ngày 31/05 và sáng ngày 01/06, các y bác sĩ tại bệnh viện đã giúp đoàn trao 300 suất quà và những lời động viên tinh thần đến tận giường bệnh nhi. Với số quà nhỏ, ngày Quốc tế Thiếu nhi và những ngày hè đặc biệt của các bé sẽ hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, cộng đồng người hâm mộ của Jack đã phát động chiến dịch gây quỹ thiện nguyện để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 Chung tay hướng về "điểm nóng" Bắc Giang, khởi động từ 26/05/2021. Số tiền đóng góp tính đến 18h ngày 31/05 là hơn 108 triệu đồng và gần 500 đô.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Jack dã đăng tải loạt ảnh chiến dịch thiện nguyện của người hâm mộ. Nam ca sĩ vui mừng chia sẻ: "Thật ra ai nói gì nói khen chê đánh đồng gì thì khán giả của tôi họ cũng không quan tâm lắm đâu, đa số họ bận rộn và là kiểu người nội tâm, sóng gió nhiều nên họ thông minh, thích gì làm đó và lười trình bày". Câu chữ ngắn gọn nhưng đủ thấy sự thấu hiểu và tự hào của Jack đối với FC Đom đóm.

Đại diện FC bày tỏ: "Mỗi bé mỗi hoàn cảnh, đặc biệt có những gia đình đã gác công việc ở quê để đưa bé lên TP HCM điều trị qua nhiều tháng liền, áp lực chi phí không hề nhỏ. Điều kiện chăm sóc thể chất lẫn tinh thần cho các bé trong suốt thời gian điều trị góp phần rất lớn trong việc hồi phục và cải thiện trí lực các bé ở giai đoạn trưởng thành. Điều này đòi hỏi sự tận tụy ở đội ngũ y bác sĩ, sự kiên nhẫn ở người thân và sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng".

Những cử chỉ trên của fandom đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ dư luận. Một số người cho rằng fandom đã dần trưởng thành hơn và có những hành động đẹp, ý nghĩa. Cũng có một số ít người so sánh fandom Đom Đóm của Jack hoạt động tích cực và năng nổ hơn so với với fandom Sky của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Họ cho rằng thời điểm hiện tại rất cần những tấm lòng hảo tâm chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

 

Giữa Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ‘người thứ 3’, danh tính khiến nam MC giận dỗi

(Techz.vn) Xuất hiện và nhận làm "người thứ 3" trong cuộc tình Trấn Thành - Hari Won, Noo Phước Thịnh khiến Trấn Thành giận dỗi muốn tặng luôn vợ cho nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất