Bị lợi dụng quảng cáo thuốc 'nhạy cảm', hoa hậu H’Hen Niê có động thái đáp trả gay gắt
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 19:00:33(GMT+7)
Bị lợi dụng quảng cáo thuốc 'nhạy cảm', hoa hậu H’Hen Niê có động thái đáp trả gay gắt
(Techz.vn) Mới đây nàng Hoa hậu H’Hen Niê đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái cầu cứu vì bị nhãn hàng lợi dụng sử dụng hình ảnh trái phép.

Trong thời gian vừa qua, nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cái hàng nhái, kém chất lượng hòng thu lợi nhuận bất chính. Bản thân chính chủ các nghệ sĩ vô cùng bức xúc trước hành động trái pháp luật này của một số nhãn hàng.

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê cũng đã rơi vào tình trạng tương tự. Theo lời người đẹp, hình ảnh của cô đã bị sử dụng một cách bất hợp pháp trên bao bì hộp thuốc đông y không rõ nguồn gốc, chữa sinh lý cho đàn ông.

Lúc đầu phía cô mong muốn giải quyết nhẹ nhàng, nhưng sự việc đã kéo dài do không có thông tin chính xác về doanh nghiệp trên bao bì sản phẩm. Lo lắng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và người tiêu dùng, H’Hen Niê đã phải đăng lên mạng xã hội cá nhân để nói rõ sự việc.

"Chào mọi người. Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen. Đây là một sản phẩm Hen không rõ của nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen. Quý anh chị em nào biết địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ với bên quản lý của em. Anh ấy sẽ trao đổi và giải quyết.

Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống, nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên để đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu.

Nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé. Hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp. Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này. Chuyện được giải quyết Hen sẽ gỡ tin này liền", cô chia sẻ.

Trước sự bức xúc của nàng hậu, nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước tình trạng lợi dụng hình ảnh người tiếng như hiện nay. Trước H'Hen Niê, hoa hậu Đặng Thu Thảo từng lật tẩy một nhãn hàng ngũ cốc lợi sữa lợi dụng tên tuổi cô. Tuấn Hưng, Thu Minh, Á hậu Tú Anh... cũng rơi vào nhiều tình huống "khó đỡ" khi bị lợi dụng hình ảnh.

 

Giữa Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ‘người thứ 3’, danh tính khiến nam MC giận dỗi

(Techz.vn) Xuất hiện và nhận làm "người thứ 3" trong cuộc tình Trấn Thành - Hari Won, Noo Phước Thịnh khiến Trấn Thành giận dỗi muốn tặng luôn vợ cho nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất