Tóc Tiên lần đầu hé lộ tính cách thật, Đông Nhi được cư dân mạng gọi tên về tin đồn 'cạch mặt' nhau
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 15:47:57(GMT+7)
Tóc Tiên lần đầu hé lộ tính cách thật, Đông Nhi được cư dân mạng gọi tên về tin đồn 'cạch mặt' nhau
(Techz.vn) Nữ ca sĩ mới đây đã có những chia sẻ xoay quanh những tin đồn liên quan đến bản thân, ngay lập tức cô thu hút được sự chú ý từ CĐM.

Tóc Tiên là một nữ ca sĩ mang trong mình giọng hát nội lực và thân hình nóng bỏng. Nữ ca sĩ còn được lòng người hâm mộ bởi tính cách hài hước và một cuộc sống đáng mơ ước khi mới lập gia đình. Mới đây, cô nàng đã mở một cuộc Q&A với fan hâm mộ, trả lời những thắc mắc, tin đồn mà dư luận đã đồn thổi về cô.

Những ngày gần đây, TP.HCM đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, Tóc Tiên cũng có nhiều thời gian hơn để tương tác với fan. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến cô thông qua trang Instagram cá nhân. Đáng chú ý, không chỉ có những câu hỏi liên quan đến cuộc sống cá nhân cua cô hay với ông xã Touliver, nhiều người cũng bày tỏ những thắc mắc về đời tư showbiz của cô hay những mối quan hệ trong quá khứ của nữ ca sĩ.

Có một câu hỏi liên quan đến mối quan hệ giữa cô và nữ ca sĩ Đông Nhi, vì hai người từng là “kẻ thù” trong một trò chơi âm nhạc: "Cô ta không ưa chị Đông Nhi?". Ngay sau đó, giọng ca 8X đã có câu trả lời về lời đồn này: "Ngày xưa thi The Remix là đối thủ cạnh tranh nhau là chuyện hết sức bình thường mà, có gì đâu mà phải thích với không thích. Trẻ con!".

Về tính cách của mình, Tóc Tiên chia sẻ sự thẳng thắn đôi khi hơi lạnh lùng của mình thường gây mất tình cảm với những người xung quanh, hay thậm chí làm cô vướng vào những tin đồn như chảnh, khó tính. Giải thích về những tin đồn này, cô cho biết: "Cụ thể là trong trường hợp nào, ngữ cảnh nào. Bây giờ vừa đẹp, vừa giỏi, vừa làm ra tiền, tự lập lại còn "khùng" nữa, không chảnh cũng phí".

Còn về việc mình có đanh đá hay không, nữ ca sĩ thừa nhận đúng: "Mình học được một điều là khi ra đời đừng ai ăn hiếp mình và đừng làm sai gì với mình, còn lại thì mình vẫn là một người rất dễ thương".

"Mặc dù Tiên là người rất hay giỡn, giỡn nhây nữa và cũng thích sự vui vẻ nhưng trong một số trường hợp nhất định, Tiên rất khó tính, có quy chuẩn riêng của mình", Tóc Tiên thừa nhận mình là người khó tính.

Cuối Q&A, cô cũng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình cùng ông xã Touliver. Suốt thời gian chung sống với nhau, nữ ca sĩ khiến cho nhiều người tò mò về cuộc sống về hai vợ chồng, hoặc về chuyện bao giờ cô sẽ sinh con. Có thể nói, sự thẳng thắn trong tính cách của Tóc Tiên khiến cho fan hâm mộ ngày càng quý mến cô.

 

NS Đức Hải từng bị NS Hồng vân nhận xét một câu cực sâu cay vì có những lời lẽ kém duyên

(Techz.vn) Nghệ sĩ Hồng Vân từng bị nghệ sĩ Đức Hải chọc ghẹo về hình thể khi cùng ngồi chung ghế nóng tại một chương trình.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất