Hari Won thương xót cho hoàn cảnh của Britney Spears khi công chúa nhạc pop bị ‘ép buộc như nô lệ’
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 15:06:26(GMT+7)
Hari Won thương xót cho hoàn cảnh của Britney Spears khi công chúa nhạc pop bị ‘ép buộc như nô lệ’
(Techz.vn) Mới đây, giọng ca Hương Đêm Bay xa đã có những chia sẻ đồng cảm với Công chúa nhạc Pop vì hoàn cảnh xót xa của mình.

Sáng nay ngày 24/6, Công chúa nhạc Pop Britney Spears đã chính thức lên tiếng về quyền bảo hộ đã áp đặt lên mình suốt 13 năm qua. Lời khai của nữ ca sĩ khiến cho mạng xã hội không khỏi phẫn nộ với chính gia đình của cô.

Britney Spears đã phải chịu sự kiểm soát từ bố mình từ năm 2008, sau một loạt scandal của cô với giới truyền thông và công chúng. Suốt hơn 10 năm, cô bị cha cô đứng ra quản lý hầu hết cuộc sống cá nhân và tài chính. Thậm tệ hơn, ông ta đã cấm Công chúa nhạc Pop có thêm con sau khi ly dị với chồng cũ. Chính điều này đã khiến fan hâm mộ của Britney Spears lên án gay gắt.

Trước những thông tin được lan truyền đó, Nữ ca sĩ Hari Won cũng đã có những chia sẻ của bản thân về ồn ào này. Cô cho biết bản thân mình đã nghe tin đồn đã lâu nhưng nay mới được chính Britney Spears lên tiếng, nữ ca sĩ cảm thấy thật xót xa cho giọng ca Babe One More Time.

Caption

Bà xã Trấn Thành cũng nói thêm về gia đình là để giúp đỡ những người con của mình để vượt qua đau khổ, chứ không phải bắt con mình hoạt động kiếm tiền như một cỗ máy ATM. Giọng ca Hương Đêm Bay Xa lên án gay gắt hành động của người thân Britney Spears và yêu cầu cha của nữ ca sĩ hãy thả tự do cho con của mình.

“Nghe đồn thì đã quá nhiều../Hnay dc chính thức cô ấy nói.../Nghe thật sự xót .../Gđ là để cùng vượt qua khi con mình đau khổ./Ko phải bắt con đi làm máy ATM cho gđ./Hãy để cho cô ấy tự quyết định cuộc sống của mình./Đừng ép đi diễn, đừng ép kiếm tiền, đừng giữ tiền của cô ấy. /Hãy cho cô ấy "TỰ DO”, Hari Won chia sẻ.

Bài đăng của Hari Won cũng nhanh chóng nhận được sự thu hút từ người hâm mộ trong nước. Nhiều người đồng cảm với nữ ca sĩ và lên án gay gắt hành động bóc lột sức lao động của người cha. Đa số mong muốn Britney Spears sẽ thắng kiện và sớm có được cuộc sống tự do mà cô mong ước bấy lâu nay. Hiện sự việc vẫn đang nhận được quan tâm đặc biệt của truyền thông trong nước và quốc tế.

 

Hari Won từng tiết lộ lý do vội lấy Trấn Thành, sự thật đằng sau khiến nhiều người ngạc nhiên

(Techz.vn) Lý do nữ ca sĩ cưới gấp trong khi đang vướng phải ồn ào với mối tình 9 năm nhận được sự chú ý từ CĐM.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất