Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2022 16:00:12(GMT+7)
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
(Techz.vn) Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường dường như đã ‘lột xác’ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường vẫn tiếp tục phát triển và duy trì con đường nghệ thuật của riêng mình. Bản thân Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự hỗ trợ từ bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn sau khi cầm gần 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung. Tuy nhiên không thể không nói ồn ào với mẹ nuôi đã lấy đi của giọng ca trẻ rất nhiều điều quý báu nhưng cũng cho Hồ Văn Cường ‘bài học’ đắt giá.

Ở thời điểm hiện tại Hồ Văn Cường đã dần trưởng thành hơn, nam ca sĩ không còn rụt rè và lo sợ sân khấu như thời gian trước đó. Cường đã sĩ tự tin giao lưu với khán giả mỗi khi trình diễn, không chỉ trên các sân khấu nhỏ, tại các chương trình lớn với sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đều cố gắng hoàn thành tiết mục của mình một cách xuất sắc.

Bên cạnh sự cải thiện về khả năng sân khấu, Hồ Văn Cường cũng cải thiện rõ rệt về việc ca hát. Nhiều người nhận xét Hồ Văn Cường đã hát tốt hơn, rõ lời hơn so với thời điểm còn làm việc với ekip Phi Nhung.

Ngoài vấn đến ca hát, giọng ca trẻ 10X cũng nắm rõ được tình hình tài chính của bản thân. Tiền cát-xê luôn được công khai minh bạch, thậm chí Cường từng nhận được khoản thù lao 200 triệu đồng từ một show diễn gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều khán giả vui mừng cho giọng ca "Bỏ quê" vì sau nhiều biến cố anh đã trở lại showbiz và nhận được mức thù lao khủng.

Gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp ca hát, tuy nhiên Hồ Văn Cường cũng mất mát rất nhiều sau ồn ào với Phi Nhung. Nam ca sĩ bị nhiều đàn anh đàn chị trong nghề mỉa mai ‘ăn cháo đá bát’, không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung trước những lời chỉ trích từ dư luận. Cựu người mẫu Trang Trần từng đến tận nhà Phi Nhung, livestream và dùng những lời lẽ nặng nề nói về Hồ Văn Cường.

Bên cạnh đó Cường còn bị một số bộ phận anti-fan liên tục nói xấu, lợi dụng danh tiếng nhằm mục đích bôi nhọ danh dự. Nam ca sĩ trẻ còn thường xuyên bị fake tài khoản Facebook cá nhân nhằm những mục đích xấu.

Tuy nhiên trước những biến cố không đáng có, người hâm mộ Hồ Văn Cường vẫn luôn động viên ủng hộ nam ca sĩ trẻ. Hồ Văn Cường có một FC đông đảo và luôn sẵn sàng, ủng hộ tất cả các show lớn nhỏ có sự góp mặt của Cường.

Chính vì sự chân thật, hiền lành trong tính cách Hồ Văn Cường đã khiến nam ca sĩ ngày càng được yêu thích và quý mến hơn suốt thời gian qua.

 

Trấn Thành bị quản lý ‘bóc phốt’ công khai, tiết lộ sự thật bẽ bàng sau tuyên bố giảm cân

(Techz.vn) Dủ khẳng định sẽ tập thể thao và ăn uống khoa học nhưng Trấn Thành vẫn bị quản lý ‘bóc phốt’ ngay trong video.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất