Nam danh hài nhắc thẳng tên Hoài Linh, Trường Giang, chia sẻ gặp áp lực khi làm việc chung
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2022 17:18:03(GMT+7)
Nam danh hài nhắc thẳng tên Hoài Linh, Trường Giang, chia sẻ gặp áp lực khi làm việc chung
(Techz.vn) "Tôi vô cùng áp lực khi phải làm việc với Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Thúy Nga" là những chia sẻ của Hoài Tâm khi làm việc chung cùng đàn anh, đàn chị.

Vừa qua, tại chương trình Trúc Diễm Show, danh hài Hoài Tâm đã chia sẻ đôi điều về bản thân qua việc trả lời một số câu hỏi ngẫu nhiên. Khi được hỏi về việc bản thân từng chặn ai đó trên MXH hay chưa, nam danh hài cho hay bản thân từng chặn rất nhiều người, đặc biệt là trên Facebook.

Lý giải cho hành động này, Hoài Tâm cho biết nhiều người yêu quý anh quá mức, thậm chí còn gửi cả ảnh sexy cho anh nên bản thân cảm thấy sợ hãi.

Nói về quá trình làm nghề và kết hợp với những nghệ sĩ hài nổi tiếng khác, Hoài Tâm cho hay bản thân may mắn khi được hợp tác cùng nhiều anh chị nổi tiếng trong nghề. “Kỷ niệm nhớ đời nhất là lần quay hình Paris by night tại Dallas, với Trường Giang, Thúy Nga, anh Chí Tài, anh Hoài Linh”, nam danh hài cho hay.

Ở thời điểm đó, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang đều đang ở Việt Nam, chỉ có 1 ngày để tập duyệt cùng nhau trước khi lên sóng nên để ráp lại với nhau rất khó khăn. Hoài Tâm cảm thấy áp lực khi làm việc với 4 cây đại thụ của làng hài Việt. Ai cũng có sự nghiêm túc nhất định và vào guồng công việc rất nhanh. Vì thời gian ít ỏi nên mọi người đều cố gắng tập chung nhất có thể để hoàn thành buổi biểu diễn.

Trước khi đến với hài kịch, Hoài Tâm từng là một nhân viên kế toán văn phòng cho công ty tại Mỹ. Anh còn làm cả MC đám cưới kiếm thêm buổi tối. Vào những năm 2001, 2002 Hoài Tân làm MC đám cưới và nhận được 60 đô, tối thứ 7 anh có thể nhận 2 show thì cát-xê rủng rỉnh 120 đô.

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm sinh năm 1975 tại Việt Nam sau đó qua Mỹ định cư năm 1990. Anh được khán giả hải ngoại yêu mến qua những tiểu phẩm hài đặc sắc, đặc biệt là những tiểu phẩm đóng cặp với Việt Hương như Những vụ cướp bất hủ, Hãy trả lời em...

Dù không sở hữu ngoại hình đẹp nhưng tạo hình giả gái xấu lạ của Hoài Tâm lại là một ấn tượng của anh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chính vì vậy, Hoài Tâm thường xuyên giả gái khi diễn xuất.

 

Phải mất tới 7 năm Thủy Tiên mới có thể tự thân làm điều này, thành quả ra sao mà gây chú ý?

(Techz.vn) Nữ ca sĩ khiến dân tình phấn khích khi khoe thành quả mà bản thân phải mất tận 7 năm mới có thể làm được.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất