Hết bị hãm hại khi sang Mỹ, Phương Thanh lại thông báo khẩn giữa đêm khuya, tiếp tục có ‘biến’?
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2022 09:24:52(GMT+7)
Hết bị hãm hại khi sang Mỹ, Phương Thanh lại thông báo khẩn giữa đêm khuya, tiếp tục có ‘biến’?
(Techz.vn) Dòng trạng thái của Phương Thanh giữa đêm khiến dân tình không khỏi chú ý và bàn tán.

Đêm muộn ngày 23/3, Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết sẽ có biến xảy ra vào sáng 24/3, tức rơi vào hôm nay. Vì không kể cụ thể chi tiết nên dòng trạng thái của Phương Thanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp.

Cụ thể, Phương Thanh viết: "Thời tới, trời không cản người sao ém tài được. Sáng mai có biến. 'Bom' chuẩn bị nổ nữa rồi. Chúc cả nhà ngủ ngon".

Dưới phần bình luận, netizen thi nhau hỏi han và ngóng chờ tin tức từ Phương Thanh. Dù ai nấy ra sức hỏi dò, song Phương Thanh vẫn quyết giữ bí mật, chỉ nói "sáng mai biết", và giờ giấc có thể là bất kỳ lúc nào trong buổi sáng.

Đáng chú ý, khi trò chuyện với dân mạng, Phương Thanh cũng lấp lửng biến từ cô sẽ không liên quan tới những scandal tình ái chấn động của showbiz gần đây.

Trước đó, vào hôm 18/3, Phương Thanh gây xôn xao khi đăng tải bài viết bày tỏ sự tức giận khi vừa nhận show tại Mỹ đã có tiểu nhân hãm hại. Cô đăng đàn:

“TÂM SỰ

Show đầu tiên 25-12 Chanh hát ở Mỹ sau 10 năm không bay qua. Có tầm 300 facebook vừa giả vừa thật cố tình bay vào trang The Belll comment đánh sập đúng 1 mình Chanh cho bầu sợ không dám mời show Chanh nữa mặc dù trong chương trình có gần chục ca sĩ .

Nhưng ông bầu là người đã chờ Chanh 2 năm và muốn đưa Chanh bay đi show Mỹ thật sự. Bầu muốn kéo Chanh lên và chỉ nói đúng 1 câu tui biết tình hình mà Chanh, giờ nha tháng 3 Chanh qua hát tiếp tới tháng 4, tháng 7 có người book show vì lâu quá Chanh không qua, sắp tới là tháng 11-2022. Hiện giờ là tháng 3 Chanh đang đi đợt 2 cho bầu show nè”.

Trước chia sẻ của Phương Thanh, khán giả không khỏi lo lắng, sốt sắng hỏi han. Nữ ca sĩ mới đây đã tiết lộ tình hình hiện tại ở Mỹ. Cô chia sẻ hình ảnh mới nhất với caption: "Show đầu tiên ở Sanjose, sau 10 năm em mới qua lại Mỹ. Hết vé rồi vui quá luôn. Cả nhà an vui nha".

Có thể thấy, dù bị chơi xấu, hãm hại thế nào thì nhờ tài năng, tâm huyết với nghề, Phương Thanh vẫn luôn được khán giả yêu thương chào đón. Với 1 người nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi show diễn của mình bán hết vé bởi đây là hành động thiết thực cho thấy sự quan tâm đặc biệt của khán giả tới nghệ sĩ.

 

Hồ Văn Cường lộ rõ bản chất thật qua một cử chỉ với danh ca Ngọc Sơn ngay trên sân khấu

(Techz.vn) Chỉ với một chi tiết nhỏ của Hồ Văn Cường với thầy Ngọc Sơn, khán giả đã biết được con người thật của nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất