Hari Won bất ngờ đăng đàn ‘cảnh báo khẩn’, neizen sốt sắng ngóng chờ
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2022 14:00:52(GMT+7)
Hari Won bất ngờ đăng đàn ‘cảnh báo khẩn’, neizen sốt sắng ngóng chờ
(Techz.vn) Dòng trạng thái ‘cảnh báo khẩn’ của Hari Won nhận được nhiều sự quan tâm và ngóng chờ từ khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Trấn Thành bất ngờ đăng đàn ‘thông báo khẩn’ khiến ai cũng tò mò. Được biết nguyễn văn đoạn chia sẻ của Hari Won như sau: “Cảnh Báo Khẩn Tập 2 Thử Thách Trốn Thoát chuẩn bị lên sóng mọi người ơi. Vào xem nhanh nhanh để chương trình sớm được lên top Trending nha.

Link xem tập 2 gắn dưới comment nha cả nhà.”

Tưởng chừng như có chuyện gì quan trọng nhưng hóa ra Hari Won chỉ đang vô cùng mong chờ vào tập tiếp theo của chương trình mà cô đang tham gia. Theo đó nữ ca sĩ đang cùng những người đồng nghiệp của mình tham gia vào Thử thách trốn thoát và chuẩn bị trải nghiệm nhiều nhiệm vụ đặc biệt.

Dưới bài đăng của  mình, khán giả không khỏi mong chờ những tình tiết mới nhất, gay cấn từ vị trí người chơi. Đa số đều cảm thấy thích thú khi được xem một chương trình hoạt động có sự tham gia từ Hari Won.

Tập 2 chương trình Thử Thách Trốn Thoát tiếp tục mở ra nhiều căn phòng bí ẩn với những "bài kiểm tra" khó nhằn cho đội nhà. Ngoài những gương mặt quen thuộc, tập 2 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quang Hiếu với vai trò khách mời, cùng người chơi chính giải mã mật thư.

Hồ Quang Hiếu cùng người chơi giải mã căn phòng số 5 là một ẩn số liên quan đến âm nhạc. Lần đầu tham gia chương trình với mọi người, giọng ca Con bướm xuân còn khá bỡ ngỡ. Dù người chơi chính đang ráo riết tìm các gợi ý để thoát khỏi phòng thì Hồ Quang Hiếu vẫn bình chân như vại. Vì hiền lành, dễ thương, Hồ Quang Hiếu liên tục bị người chơi trong phòng ăn hiếp.

Chưa dừng ở đó, khi cùng tham gia chương trình, bà xã Trấn Thành đã táo bạo đề nghị Hồ Quang Hiếu cởi áo. Chuyện gì đã xảy ra với Hồ Quang Hiếu cũng như Hari Won? Những thử thách nào sẽ chờ đón dàn nghệ sĩ tham gia chương trình? Ai là nhân tố khiến khán giả bất ngờ, vỡ òa nhất khi thực hiện thử thách ở các phòng chơi?

 

Cuộc sống đối lập của Trịnh Kim Chi – Thương Tín sau ồn ào ‘chơi xấu’, MQH hiện tại được ‘vạch trần'

(Techz.vn) Sau hàng loạt ồn ào xảy ra, NS Trịnh Kim Chi và Thương Tín dường như đã ‘cách mặt’ nhau và không còn liên lạc.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất