Con ruột cùng gia đình lần đầu làm 1 điều dành tặng Phi Nhung, khán giả xót xa vì 1 điều đặc biệt
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/02/2022 21:15:18(GMT+7)
Con ruột cùng gia đình lần đầu làm 1 điều dành tặng Phi Nhung, khán giả xót xa vì 1 điều đặc biệt
(Techz.vn) Hành động của Wendy khiến khán giả không khỏi xót xa, cô cùng cả gia đình đã làm 1 điều đặc biệt dành cho Phi Nhung.

Mới đây, con ruột của nữ ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải đoạn video mới lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Wendy Phạm thông báo mời mọi người xem video cô cùng cả nhà phóng sanh hồi hướng công đức cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Trong video Wendy cùng mọi người trong gia đình đi phóng sanh cho cố ca sĩ. Mục đích nhằm hồi hương và tích đức cho nữ ca sĩ, cầu mong Phi Nhung có thể sống tốt ở thế giới bên kia. Mở đầu video, cả gia đình cùng nhau đi mua cá tại một cửa hàng. Cả gia đình đều vô cùng vui vẻ và hào hứng, hơn hết mọi người thân trong gia đình đều mặc áo Phi Nhung để đi làm điều trọng đại này.

Được biết số cá gia đình Wendy mua khoảng 430 con và sẽ được phóng sanh tại hồ. Wendy cũng dẫn theo 2 người con của mình theo để làm điều đặc biệt cho bà Ngoại. Thái độ của 2 bé vô cùng hào hứng, con trai cả của Wendy đã vui cười và vô cùng háo hức suốt chặng đường.

Sau khi thực hiện phóng sanh hồi hướng công đức cho cố ca sĩ Phi Nhung, cả gia đình đã dạo chơi một vòng xung quanh như một chuyến dã ngoại.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả. Không ít người để lại bình luận động viên cả gia đình cố ca sĩ Phi Nhung. Một số bình luận như:

-Thương con vì đã biết và hiểu được những điều thiêng liêng và hồi hướng công đức dành cho mẹ Phi Nhung.

-Nguyện đem công đức này hồi hướng cho Phật tử Tịnh Bình vãng sanh về nơi cực lạc

-Cô luôn ủng hộ việc làm tốt cho Mẹ mang ơn Chú Lộc suốt đời à nghen !! Thương Cả nhà mình

-Mẹ Nhung sẽ rất vui khi con thay mẹ làm những việc mẹ còn đang dang dở và tiếp bước con đường thiện nguyện của mẹ . Chúc con và gia đình sẽ luôn mạnh khoẻ hạnh phúc và bình an

-Thương Lộc lúc nào cũng thấy giúp đỡ cho WenDy

Cố ca sĩ Phi Nhung đã rời xa cõi đời được hơn 3 tháng, tuy nhiên những ở lại vẫn chưa thể quên đi nỗi mất mát quá lớn này. Wendy đã dần trở lại và ổn định cuộc sống, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh và video liên quan đến mẹ ruột cũng như giao lưu trò chuyện cùng người hâm mộ.

 

Vợ vừa xuất hiện gây sốt, Mạnh Quỳnh đã bức xúc đăng đàn khi bị cho rằng hám fame để nổi tiếng

(Techz.vn) – Mạnh Quỳnh vô cùng bức xúc trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến bản thân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất