Uẩn khúc trong lời nói của Thương Tín và vợ kém 32 tuổi, sự thật về món quà được Trịnh Kim Chi tặng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2021 10:00:50(GMT+7)
Uẩn khúc trong lời nói của Thương Tín và vợ kém 32 tuổi, sự thật về món quà được Trịnh Kim Chi tặng
(Techz.vn) Trước việc netizen soi thấy điểm bất thường trên người Thương Tín, nhiều người lục lại phát ngôn không nhất quán giữa nam diễn viên và vợ kém 32 tuổi.

Mới đây, Thương Tín một lần nữa được cư dân mạng mang ra săm soi, nhiều người phát hiện trong video mới nhất Thương Tín không dùng bộ răng sứ từng được Trịnh Kim Chi dắt đi làm. Ngay lập tức, có ý kiến cho rằng nam dành hài đã bán bộ răng sứ đi để có tiền chi tiêu cũng như sử dụng vào mục đích cá nhân. Tuy nhiên cũng có người cho rằng anh đã tháo bộ răng giả đi ngầm khẳng định chấm dứt mối quan hệ với người em đồng nghiệp. Tuy nhiên đây chỉ là những lời đồn đoán từ phía dư luận, hoàn toàn không có bằng chứng xác thực.

Vào tối ngày 23/12, đích thân Thương Tín đã lên tiếng làm sáng tỏ chuyện này trên livestream: "Bộ răng tôi chỉ tháo ra để ở nhà, vì cái này đeo vào rất khó chịu nhìn kỳ lắm, bị vướng vì đeo vào nó hô ra, bạn tôi nói nó mất duyên. Tôi cần chỉnh lại, nhờ bác sĩ mài lại". Theo nam diễn viên anh đã cất bộ răng đi vì nhìn …mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, netizen lập tức phát hiện ra điều không đúng trong lời nói của Thương Tín, cách đây không lâu trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong, chị Kim Chi - vợ Thương Tín - có câu trả lời hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, chị cho biết Thương Tín làm mất bộ răng, đây cũng là nguyên nhân khiến nam tài tử có những lời lẽ không hay khi nói về vợ trên truyền thông những ngày qua.

Cô chia sẻ rằng Thương Tín buồn vì bị bộ răng, bộ răng giả mà chị Trịnh Kim Chi dẫn đi làm “anh ấy để trong túi, móc ra, móc vô, thế là mất luôn bộ răng. Đợt trước cũng đã bị mất một lần rồi. Đã vậy, còn mất xe nữa. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!", vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín chia sẻ.

So sánh hai câu trả lời của vợ chồng Thương Tín có thể thấy lời của người vợ kém 32 tuổi có vẻ hợp lý hơn và đúng với sự thật. Nam diễn viên thường có tính tự ái và mắc cỡ trước công chúng vì anh từng là một diễn viên đình đám, hiện giờ lâm vào cảnh bi đát như hiện tại nên không muốn bị mất mặt.

Tuy nhiên, những lời nói của Thương Tín lại phần nào làm tổn thương đến gia đình, vợ con. Anh đổ mọi trách nhiệm lên người vợ con, khiến khán giả cho rằng vợ con vì anh không có tiền nên mới bỏ anh đi, nhưng thực ra chị Kim Chi đã phải đi làm công nhân để kiếm tiền nuôi con vì Thương Tín thời điểm đó hoàn toàn mất khả năng lao động và không kiếm được tiền.

Thời gian qua, những phát ngôn của Thương Tín trên MXH nhiều lần bị cư dân mạng ném đá. Từ việc anh tố Trịnh Kim Chi – người đã đứng ra giúp đỡ anh thời điểm khó khăn mập mờ chuyện tiền nong cho đến việc anh đổ lỗi cho vợ con bỏ rơi mình giữa lúc bệnh tật. Đến thời điểm hiện tại, lòng tin của khán giả đã không còn nhiều khi Thương Tín biện minh cũng như bào chữa cho những lỗi lầm của bản thân.

 

Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh bị VTV cho lên sóng vì ồn ào từ thiện, CĐM hả hê ăn mừng

(Techz.vn) Những nghệ sĩ vướng phải ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020 một lần nữa bị VTV đưa lên sóng khiến nhiều người hả hê ăn mừng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất