Được hỏi về người có thể 'thay thế' Mỹ Tâm, câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình ngỡ ngàng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 15:06:18(GMT+7)
Được hỏi về người có thể 'thay thế' Mỹ Tâm, câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình ngỡ ngàng
(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về người con gái có thể thay thế Mỹ Tâm trong tim anh.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip quay cùng Dương Triệu Vũ và ca sĩ Hồng Ngọc lên trang cá nhân. Ngay lập tức, đoạn clip của 3 người đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng khi chủ đề được nhắc tới có liên quan đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Cụ thể, Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc đã đặt câu hỏi: “Liệu có người con gái nào mà anh cảm thấy rung động trong lúc quay MV mới nhất không?”. Không đề Mr.Đàm kịp trả lời, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã hỏi theo hướng khác: “Có ai mà cho Đàm Vĩnh Hưng cảm giác như Mỹ Tâm không?”. Nhận được câu hỏi khá ấn ý từ đàn em, cả 3 người đều cười đùa, riêng Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là một câu hỏi ác và động đến “nỗi đau vô thường”.

Trả lời câu hỏi của 2 người bạn thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Có một chút thoáng qua với Minh Tú nhưng xét lại thì nó cao quá. Tại vì nha, lúc xuống hồ là ánh mắt của Minh Tú dễ sợ lắm, thật sự là Minh Tú ghê gớm lắm.

Còn bé Lý Nhã Kỳ thì bà ấy đang bị thoát vị đĩa đệm mà bà vẫn vòi nhảy tưng bừng với mình luôn, tội lắm. Còn Ngọc Thanh Tâm nha, có cảnh Hưng bé Tâm quăng lên giường là chân của Tâm bị đập vào thanh giường bị tím bầm trông thương lắm.”

Về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, khán giả không còn quá xa lạ khi nam ca sĩ cho biết bản thân nhiều lần tỏ tình với Mỹ Tâm nhưng đàn em đã khéo léo từ chối. Cô cũng chia sẻ với khán giả rằng mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, ngoài ra không có gì hơn.

Trước đó, những lần được đàn anh bày tỏ, thể hiện sự yêu mến, cô đều tìm cách khước từ nhẹ nhàng để không ai phải chạnh lòng. Cũng chính vì tính cách này mà “họa mi tóc nâu” lại càng được yêu mến hơn.

Thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng trở thành cái tên bị réo gọi thường xuyên trên mạng xã hội. Ồn ào từ thiện còn chưa xong, nam ca sĩ lại tiếp tục vướng vào vụ kiện tụng ầm ĩ với nữ CEO Đại Nam. Không những vậy, vừa qua Mr.Đàm còn bị công khai chuyện li hôn với người vợ bí mật tại Mỹ. Đây là thông tin gây chấn động bởi trong suốt 17 năm qua mối quan hệ của họ không hề được nhắc đến.

 

Hari Won có động thái gây chú ý giữa tin đồn mang thai khi chụp ảnh chung cùng hội bạn Trấn Thành

(Techz.vn) Liên tiếp vướng vào tin đồn mang, tuy nhiên lần xuất hiện mới đây nhất của Hari Won đã gây chú ý bởi 1 chi tiết đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất