Con ruột thông báo về lễ cúng 100 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ điều đặc biệt trong buổi lễ
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2021 15:18:06(GMT+7)
Con ruột thông báo về lễ cúng 100 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ điều đặc biệt trong buổi lễ
(Techz.vn) Wendy đã thông báo chính thức về lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung và hứa sẽ làm 1 điều đặc biệt trong buổi lễ.

Mới đây trên kênh Youtube cá nhân, Wendy cùng với Trizzie Phương Trinh đã thông báo chuyện quan trọng về lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, buổi lễ sẽ được diễn ra vào ngày 5/1/2022 nhưng Wendy đã xin sư thầy dời vào ngày chủ nhật nhật trước đó 2/1/2022.

Theo chia sẻ của 2 dì cháu, buổi lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức kín đáo và trang nghiêm. Tuy nhiên Trizzie Phương Trinh vẫn mong muốn khán giả và những người hâm mộ có thể đến và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho cố ca sĩ.

Cũng trong video, thời điểm diễn ra lễ cúng 49 ngày, nhiều đồng nghiệp Phi Nhung không tới tham dự được. Nên với lễ 100 ngày, Tịnh xá sẽ dành nhiều thời gian cho các nghệ sĩ đến thăm viếng, mang tiếng ca của mình tới với cố ca sĩ.

“Chúng ta đã khóc rất nhiều trong những ngày tháng qua, Wendy mong mọi người hôm đó sẽ tươi vui, sau lễ cầu siêu sẽ ngồi hàn huyên nhắc lại những kỷ niệm, mang lời ca tiếng hát đến với người quá cố", Trizzie Phương Trinh cho hay.

Đặc biệt, con gái Phi Nhung cũng đã chuẩn bị 1 món quà vô cùng ý nghĩa để tặng các vị khách đã bỏ chút thời gian đến với mẹ Phi Nhung. Khách sẽ được tặng 1 chiếc áo thun và 1 chiếc khẩu trang, trên đó có ghi những thông tin tưởng nhớ cố ca sĩ làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, do có nhiều người ở tiểu bang khác, thậm chí nước khác cũng đăng ký nên Wendy cho biết, nếu ai ở xa mong muốn có món quà này thì sẽ thanh toán phí ship khoảng 2 triệu đồng.

Ai có nhã ý đóng góp xây trường Việt Ngữ Phi Nhung thì có thể gửi hơn số 2 triệu đồng, ai ở lễ 100 ngày có lòng cung tiến cho chùa thì gửi vào thùng Phước Sương tại bàn thờ Phi Nhung.

Thời gian qua, nhiều khán giả và người thân của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn vô cùng bàng hoàng trước tin nữ ca sĩ ra đi. Không chỉ để lại sự xót xa cho người hâm mộ, những người thân trong gia đình của cố ca sĩ Phi Nhung dường như vẫn chưa thể quên đi nỗi đau mất mát quá lớn này.

 

Cơ quan Công an đưa ra kết luận vụ nghệ sĩ Hoài Linh bị tố lừa đảo, CĐM bất ngờ trước kết quả

(Techz.vn) Netizen xôn xao bàn tán ngay khi kết quả của cơ quan Công an được thông báo và chia sẻ trên các diễn đàn MXH.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất