Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 09:33:27(GMT+7)
Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
(Techz.vn) Đan Trường, NS Hoài Phương bàng hoàng khi Lương Bằng Quang thông báo ông nội của anh qua đời vào đêm muộn 26/11.

Vào đêm muộn 26/11, Lương Bằng Quang khiến người hâm mộ chú ý khi thông tin ông nội không may qua đời. Theo đó, Lương Bằng Quang chia sẻ việc ông nội đã cao tuổi, công thêm việc bà nội của anh mới ra đi cách đây không lâu nên ông nội đã không thể cố gắng gặp mặt con cháu.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Ông nội của Quang còn chút nữa là được 100 tuổi nhưng ông nhớ Bà quá nên đi gặp Bà được 3 ngày nay, không về chơi Tết với con cháu nữa rồi. Ông của Quang chơi bóng bàn hơi bị hay, là một lương y, ông chích thuốc cho Quang hồi nhỏ rất êm, ông vét tiền để dành để cho Quang đi xe lửa cho êm.

Thương ông ! Ông nội Lương Văn Nhi, Tam kỳ”.

Dưới bài đăng của Lương Bằng Quang, cộng đồng mạng gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên tinh thần anh và gia đình. Nỗi đau mất đi người thân thật khó có thể nguôi ngoai, nhưng hi vọng nam nhạc sĩ sẽ sớm lấy lại được tinh thần.

Một số nghệ sĩ bàng hoàng khi Lương Bằng Quang báo tin buồn. Ca sĩ Đan Trường chia sẻ cùng đàn em: “Anh xin chia buồn với quang cùng gia đình". Nhạc sĩ Hoài phương – chồng Việt Hương cũng để lại bình luận an ủi Lương Bằng Quang: “Anh xin chia buồn cùng em và gia đình!”. Ngoài ra, nhiều fan hâm mộ của nam ca sĩ cũng động viên an ủi Lương Bằng Quang có thể sớm vượt qua nỗi đau mất mát người thân.

Trước đó vào tháng 8, Lương Bằng Quang buồn bã thông báo bà nội mình vừa qua đời. Dù rất đau lòng và muốn về với ông bà ngay lập tức nhưng anh và bạn gái “lực bất tòng tâm”. Trên trang cá nhân, bạn trai Ngân 98 đăng ảnh chụp cùng ông bà kèm chú thích: “Thương bà nội, ông nội ở lại một mình buồn lắm đây. Hết dịch con về an ủi ông liền. Bà đi thanh thản ạ”.

Vào thời điểm đó, Lương Bằng Quang cũng như nhiều người khác không thể về chịu tang bà do tình hình dịch bệnh phức tạp. Hồi tháng 7 Lương Bằng Quang cho biết mình và Ngân 98 vẫn đang ở Phú Quốc. Cặp đôi có chuyến du lịch dài hạn trong mùa dịch, cũng chẳng thể trở về TP.HCM vì giãn cách xã hội.

 

Vừa báo không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, con nuôi lại gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe

(Techz.vn) Con nuôi Phi Nhung khiến CĐM lo lắng khi gặp vấn đề không hay liên quan đến sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất