Sao nam công khai bênh vực Đông Nhi giữa lúc cô bị bà chủ Đại Nam ‘réo tên’ vì nghi vấn ăn chặn?
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 17:51:06(GMT+7)
Sao nam công khai bênh vực Đông Nhi giữa lúc cô bị bà chủ Đại Nam ‘réo tên’ vì nghi vấn ăn chặn?
(Techz.vn) Thông tin ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị bà chủ Đại Nam gọi tên trong danh sách nghệ sĩ ăn chặn từ thiện nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây thông tin ca sĩ Đông Nhi bất ngờ nằm trong danh sách của bà Phương Hằng về việc ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ đã có động thái chứng minh minh bạch toàn bộ sự việc cũng như khoản tiền kêu gọi của mình.

Theo đó, quản lý truyền thông của giọng ca Khóc chia sẻ lại bài "giải ngân" số tiền quyên góp được hồi năm 2020. Bên cạnh đó, Song Luân cũng bất ngờ có động thái bênh vực đàn chị giữa ồn ào khi chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể Song Luân đã chia sẻ trên Facebook cá nhân loạt bài viết chi tiết về việc làm thiện nguyện mà Đông Nhi đã đăng tải.

Song Luân viết: "Sáng giờ thấy nhiều người hỏi mình nên mình chia sẻ lại cho mọi người cập nhật nhé".

Trước đó, đại diện truyền thông của Đông Nhi cũng thẳng thắn bày tỏ với báo chí và truyền thông rằng những bài biết cũ vẫn còn trên page. Nếu ai có thắc mắc gì có thể lên lại trang page để xem lại, ngoài ra sẽ không bàn thêm gì về vấn đề này.

Trong bài viết được Đông Nhi đăng tải vào tháng 11.2020, cô cho biết tổng số tiền kêu gọi được là hơn 517 triệu đồng. Tuy nhiên, vì con gái còn nhỏ và điều kiện sức khỏe chưa cho phép, nữ ca sĩ đã nhờ người đại diện của mình trực tiếp đi trao tặng cho bà con miền Trung vào ngày 23 và 24.11, với số tiền 364.500.000 đồng. Phần còn lại là gần 153 triệu đồng, Đông Nhi dự định sẽ trở lại miền Trung trao cho người dân.

Ngoài Đông Nhi - Ông Cao Thắng, trước đó, bà Phương Hằng còn gọi tên vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào ồn ào từ thiện. Tối cùng ngày, nữ diễn viên phim Cát đỏ có trải lòng về câu chuyện này.

 

Cẩm Đan ngày càng trưởng thành và ‘nổi loạn’ hơn sau tin đồn chia tay chồng cũ Lệ Quyên

(Techz.vn) Kể từ khi rộ tin đồn chia tay đại gia Đức Huy, Cẩm Đan ngày càng trưởng thành và táo bạo hơn khi xuất hiện với những hình ảnh khác lạ trên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất