Phía FC thông báo Hồ Văn Cường chính thức ra ở riêng, lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản MXH?
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 20:54:25(GMT+7)
Phía FC thông báo Hồ Văn Cường chính thức ra ở riêng, lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản MXH?
(Techz.vn) Sau loạt ồn ào với phía ekip Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã chính thức ra ở riêng và hiện đang ổn định cuộc sống bên gia đình.

Mới đây, trưởng nhóm người hâm mộ (trưởng FC) Hồ Văn Cường, được cho là rất thân thiết với giọng ca 10X đã thông báo trên trang cá nhân về tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo đó, trưởng FC cho biết, Cường và gia đình đã dọn ra riêng, tình hình ổn định. Đồng thời, người này cũng khẳng định Hồ Văn Cường không sở hữu bất cứ tài khoản mạng xã hội nào, mọi tài khoản Facebook, Tiktok, YouTube hiện nay mang tên Hồ Văn Cường đều là giả mạo.

Cuối cùng sau quãng thời gian dài vướng ồn ào cùng ekip Phi Nhung và bị nhiều người chỉ trích, Hồ Văn Cường đã chính thức ra ở riêng cùng gia đình. Nhiều người cầu chúc cho nam ca sĩ có thể ổn định lại cuộc sống cá nhân và phát triển con đường riêng hậu ồn ào.

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường đã có những phản hồi cụ thể liên quan đến ồn ào tiền cát-sê giữa nam ca sĩ và quản lý ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, Hồ Văn Cường thông báo đã được hoàn trả toàn bộ tiền cát-sê và tiền thưởng, tuy nhiên không tiết lộ con số cụ thể. Đồng thời, giọng ca trẻ và gia đình sẽ dọn ra khỏi nhà Phi Nhung, chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Về phía Diễm Phạm - đại diện ê-kíp công ty quản lý cũng cho biết đã giải quyết xong vấn đề cát-sê của Hồ Văn Cường, đồng thời trao thêm 500 triệu cho nam ca sĩ như lời cố ca sĩ Phi Nhung đã hứa. "Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên và mọi việc phát sinh sau này miễn bàn."  - đại diện ê-kíp phía nghệ sĩ Phi Nhung cho hay.

Thời gian qua, lùm xùm xoay quanh vấn đề tiền nong của Hồ Văn Cường và phía ekip Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Không ít người chỉ trích nam ca sĩ trẻ vì im lặng thời gian dài, không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung. Tuy nhiên đa phần khán giả đứng về phía Hồ Văn Cường và cho rằng phía ekip Phi Nhung và Trang Trần đang đổ mọi tội lỗi lên đầu giọng ca 10X.

 

Tin tối 16/10: C02 Bộ Công an lên tiếng vụ Thủy Tiên, Trấn Thành, Mr.Đàm phân trần về ồn ào trên MXH

(Techz.vn) Sau đây là bản tin hot nhất tối ngày 16/10: C02 Bộ Công an chính thức lên tiếng về chuyện điều tra từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng; Phía Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về ồn ào trên MXH;…

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất