Phi Nhung vừa mất, con gái ruột liên tục bị giả mạo tài khoản đến mức người thân phải lên tiếng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/10/2021 12:30:57(GMT+7)
Phi Nhung vừa mất, con gái ruột liên tục bị giả mạo tài khoản đến mức người thân phải lên tiếng
(Techz.vn) Wendy Pham – con gái ruột của Phi Nhung liên tục bị giả mạo tài khoản trên mạng xã hội với mục đích xấu khiến người thân của cố ca sĩ phải lên tiếng bảo vệ.

Mới đây, Thiên Ngân – con gái nuôi của Phi Nhung đã phải lên tiếng đính chính khi Wendy Pham liên tục bị giả mạo tài khoản cá nhân. Nữ ca sĩ trẻ cho biết:  "Một fanpage mang tên Wendy Phạm (đang có hơn 8 nghìn người theo dõi - pv) không thuộc quyền sở hữu của chị Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung.

Có rất nhiều fanpage, tài khoản mang tên chị ấy vừa lập ra trong thời gian gần đây. Chị Wendy Phạm chỉ sử dụng một tài khoản cá nhân duy nhất. Không biết những tài khoản giả lập để làm gì nhưng để tránh bị lợi dụng, dùng tên người khác để trục lợi mọi người hãy lưu ý kỹ”.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời vi Covid-19, trên MXH xuất hiện nhiều thông tin chưa chính thống cũng như hàng loạt tài khoản giả mạo của con gái ruột. Dù chưa rõ động cơ của những tài khoản này là gì nhưng đây là hành vi khó có thể chấp nhận được.

Sáng ngày 2/10, một người trong ekip Thuý Nga đã có dòng trạng thái nhằm đính chính loạt thông tin không chính xác khẳng định trên Facebook cá nhân rằng trung tâm Thuý Nga chỉ nhận nhiệm vụ hỗ trợ người nhà Phi Nhung để lo hậu sự, tất cả những việc liên quan đến tang lễ sẽ do gia đình của Phi Nhung tổ chức. Ngay sau đó, Wendy Phạm đã chia sẻ lại dòng trạng thái này. Đồng thời, người thân cũng tiết lộ con gái mong sớm đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ tuy nhiên ngay lúc này vẫn phải chờ đợi giải quyết những thủ tục cần thiết.

Những ngày vừa qua, thông tin Phi Nhung không may qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng. Con gái ruột Wendy của cố ca sĩ gần như gục ngã khi nhận tin dữ về mẹ, Cô suy sụp tinh thần và liên tục đến chùa thắp hương, tưởng nhớ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ hình ảnh cáo phó và một số thông tin xác thực, cô hạn chế phát ngôn trong thời điểm đau buồn này.

Nữ ca sĩ qua đời để lại 23 người con nuôi vẫn đang bơ vơ và buồn bã. Dù đã ra đi nhưng Phi Nhung vẫn là một nghệ sĩ có tấm lòng lương thiện với nụ cười trên môi. Khán giả sẽ nhớ mãi những đóng góp của cố ca sĩ với nền âm nhạc cũng như công việc thiện nguyện trải dài cuộc đời của cô.

 

Phía Thủy Tiên lên tiếng làm rõ tin đồn liên quan đến ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao trên MXH

(Techz.vn) Dù đang trong quá trình hoàn tất vụ kiện tụng nhưng Thủy Tiên vẫn vướng vào nhiều ồn ào từ thiện bên cạnh suốt thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất