CĐM đào lại phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố ‘bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 21:18:06(GMT+7)
CĐM đào lại phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố ‘bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện
(Techz.vn) Bài đăng của ông xã Thủy Tiên bỗng sốt trở lại khi anh từng tuyên bố “bỏ vợ” nếu như bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước bài đăng cũ của Công Vinh khi khẳng định một cách hùng hồn về hôn nhân hai vợ chồng. Theo đó, cưu cầu thủ thẳng thừng cho biết nếu bị phát hiện ăn chặn từ thiện sẽ “bỏ vợ”.

Cụ thể, nội dung dòng trạng thái của Công Vinh: “Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy… tức đấy… mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện… thêm 1 lần nữa tui tuyên bố “bỏ vợ” luôn”.

Kèm theo bài đăng của ông xã Thủy Tiên, nam cầu thủ cũng đính kèm một số hình ảnh xác nhận và tổng sao kê của ngân hàng nhằm chứng minh minh bạch số tiền từ thiện.

Thông tin bài đăng được “đào” lại ngay lập tức gây sốt CĐM, nhiều người mỉa mai khi hai vợ chồng Thủy Tiên giờ đây đang đau đầu giải quyết ồn ào từ thiện. Một số netizen chỉ trích cách từ thiện không minh bạch và làm việc thiếu chuyện nghiệp của vợ chồng Thủy Tiên. Bên cạnh đó khán giả cũng mong chờ cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ, chứng minh rõ ràng cách từ thiện của Thủy Tiên và Công Vinh.

Hiện nay, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang bị cơ quan chức năng điều tra, xác minh về số tiền từ thiện, cứu trợ, giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung hồi tháng 10 năm ngoái. Cặp đôi nổi tiếng bị cho là thiếu minh bạch khi sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp và đang được điều tra làm rõ.

Cụ thể, vào ngày 8/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết cũng đã phối hợp với UBND và UBMTTQ các cấp ở 7 tỉnh miền Trung nhằm xác minh, cung cấp thông tin về số tiền cứu trợ mà nhân dân các địa phương này nhận được từ ca sĩ Thủy Tiên trong mùa lũ năm 2020.

7 tỉnh miền Trung nhận được trợ cấp từ cặp đôi bao gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Hiện tại ồn ào từ thiện của Thủy Tiên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số mong Bộ Công an có thể sớm đưa ra kết luận cuối cùng cũng như đợi chờ phía Thủy Tiên lên tiếng làm rõ sự việc.

 

Tin nóng 19/10: Giật mình bài tiên tri quá đúng về Thủy Tiên, Hồ Văn Cường được gọi tên giữa ồn ào

(Techz.vn) Sau đây là bản tin nóng nhất trưa 19/10: Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'; Bà Phương Hằng tiết lộ việc chồng ‘cạch mặt’ vì livestream;…

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất