HLV Park thiết lập kỷ lục mới ở ĐT Việt Nam, sẵn sàng bắt tay chinh phục mục tiêu World Cup 2022
Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 15:45:30(GMT+7)
HLV Park thiết lập kỷ lục mới ở ĐT Việt Nam, sẵn sàng bắt tay chinh phục mục tiêu World Cup 2022
(Techz.vn) Để chuẩn bị cho mục tiêu lớn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và vòng loại U23 châu Á của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đang có trong tay đội ngũ trợ lý với số lượng kỷ lục.

Trong tháng 8 này, cả đội U23 và ĐTQG Việt Nam đều sẽ hội quân để chuẩn bị cho những mục tiêu lớn của bóng đá Việt Nam. Trong khi ĐT Việt Nam hướng tới lần đầu tiên tham dự vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup, đội U22 Việt Nam đang bước vào giai đoạn quan trọng để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

HLV Park thiết lập kỷ lục mới, ĐT Việt Nam sẵn sàng chinh phục mục tiêu World Cup 2022
Số lượng trợ lý của HLV Park Hang-seo ở cả đội U23 và ĐT Việt Nam là rất lớn.

Trong ngày hôm nay 5/8, toàn bộ cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên, đội U23 Việt Nam sẽ chính thức hội quân từ ngày 10/8 tới. Để chuẩn bị cho 2 kế hoạch lớn này, HLV Park Hang-seo đã huy động đội ngũ trợ lý đông chưa từng thấy kể từ khi ông tiếp quản ĐT Việt Nam. Cụ thể, HLV Park sẽ có tới 21 trợ lý cho cả 2 đội U23 và ĐTQG Việt Nam.

Tại ĐT Việt Nam, đội ngũ trợ lý 13 người của HLV Park Hang-seo bao gồm: 3 trợ lý về chuyên môn, 2 trợ lý phân tích, 2 trợ lý ngôn ngữ, cùng với đó là 4 bác sỹ, 1 kitman, 1 trợ lý thể lực. Tính cả 31 cầu thủ và HLV Park Hang-seo, đội ngũ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 lần này lên tới 45 người và còn có thể tăng thêm.

HLV Park thiết lập kỷ lục mới, ĐT Việt Nam sẵn sàng chinh phục mục tiêu World Cup 2022
Trợ lý Kim Han-yoon (trái) sẽ là người hỗ trợ chính cho HLV Park ở ĐT U23 Việt Nam.

Ở đội U23 Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có tới 8 trợ lý: Kim Han-yoon, Kim Hyun-tae, Park Kyuk-po, Chu Ngọc Cảnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Anh Thắng, Ngô Tuấn Vinh, Bùi Kim Tuấn. Đáng chú ý, Park Kyuk-po là cái tên mới nhất được bổ sung vào đội ngũ BHL.

Trước đó, HLV Park Hang-seo còn mời HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun lên ĐT Việt Nam để hỗ trợ ông. Tuy nhiên vì những lý do cá nhân mà cựu tuyển thủ Hàn Quốc đã rút lui vào phút chót. Trong thời gian HLV Park Hang-seo chưa hoàn thành cách ly, các trợ lý của ông sẽ trực tiếp chỉ đạo buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park thiết lập kỷ lục mới, ĐT Việt Nam sẵn sàng chinh phục mục tiêu World Cup 2022
Sau khi HLV Park kết thúc cách ly, ông sẽ bắt đầu cho các cầu thủ ĐT Việt Nam tập chiến thuật.

HLV Park sẽ trở lại vào ngày 11/8 tới sau khi kết thúc đủ 14 ngày cách ly. Đó là thời điểm mà ĐT Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn tập chiến thuật, sẵn sàng lực lượng để lên đường sang Ả Rập Saudi sớm vào ngày 26/8 để làm quen với thời tiết, khí hậu tại đây. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 1 trận giao hữu với đối thủ quốc tế, hiện VFF vẫn đang nỗ lực tìm "quân xanh" cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Highlights ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam | Văn Quyết, Xuân Trường hóa Ronaldo giúp ĐTVN chiến thắng

 

HLV Park nhận tin 'sét đánh' từ Đặng Văn Lâm, ĐT Việt Nam gặp khó trước trận mở màn VL World Cup

(Techz.vn) Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo phải lo lắng với tình hình của Đặng Văn Lâm, khi mà ngày khởi tranh vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã rất gần với ĐT Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất