ĐT Việt Nam giải xong bài toán khó nhất, HLV Park sẵn sàng chinh phục tấm vé dự World Cup 2022
Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 17:30:00(GMT+7)
ĐT Việt Nam giải xong bài toán khó nhất, HLV Park sẵn sàng chinh phục tấm vé dự World Cup 2022
(Techz.vn) ĐT Việt Nam sẽ có đầy đủ quân số để chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022 ngay từ ngày mai, HLV Park Hang-seo cũng sẵn sàng trở lại sau khi được đặc cách.

Trong những ngày qua, VFF đã rất nỗ lực để xin cơ chế đặc biệt cho chân sút chủ lực Nguyễn Tiến Linh cùng 2 trợ lý của HLV Park Hang-seo được hội quân cùng ĐT Việt Nam sớm nhất có thể.

Việc phải cách ly tập trung 14 ngày khi bay từ TP. HCM ra Hà Nội của 3 thành viên kể trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, mọi vướng mắc đã được gỡ bỏ và toàn đội có thể tập luyện với đầy đủ lực lượng ngay từ buổi tập ngày mai 5/8.

ĐT Việt Nam giải quyết xong bài toán khó nhất, HLV Park sẵn sàng chinh phục tấm vé dự World Cup 2022
Tiến Linh có thể kịp tập trung ĐT Việt Nam nhờ cơ chế đặc biệt.

Theo đó, 6 cầu thủ Viettel bao gồm Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình được phép hoàn thành thời gian cách ly tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và hội quân đúng lịch. HLV Park Hang-seo và bác sĩ Choi Ju Young sẽ kết thúc thời hạn cách ly vào hôm nay sau khi được rút ngắn thời gian cách ly xuống còn 7 ngày.

ĐT Việt Nam giải quyết xong bài toán khó nhất, HLV Park sẵn sàng chinh phục tấm vé dự World Cup 2022
HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc 7 ngày cách ly vào tối nay (4/8).

Cuối cùng, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và 2 trợ lý Nguyễn Thế Anh, Lê Huy Khoa đã xin được giấy thông hành. Dự kiến trong ngày hôm nay, VFF sẽ đặt vé máy bay cho Tiến Linh và 2 trợ lý của HLV Park để có mặt ở Hà Nội vào ngày mai. Như vậy, mọi khó khăn về lực lượng lúc này với ĐT Việt Nam coi như đã được giải quyết.

ĐT Việt Nam giải quyết xong bài toán khó nhất, HLV Park sẵn sàng chinh phục tấm vé dự World Cup 2022
Những vấn đề về lực lượng của ĐT Việt Nam trước ngày tập trung coi như đã được giải quyết ổn thỏa.

ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào lúc 17h chiều 5/8. Ở đợt tập trung này, do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội phức tạp nên sẽ không có hoạt động phỏng vấn, tác nghiệp của các phóng viên. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Ả Rập Saudi từ ngày 26/8 tới để làm quen với khí hậu tại đây. Chính vì vậy, việc cả HLV Park Hang-seo và Tiến Linh,... sẵn sàng cho buổi tập ngay từ ngày mai là một tin vô cùng tích cực với NHM ĐT Việt Nam.

Khoảnh khắc hát quốc ca hùng hồn đầy tự hào của ĐT Việt Nam trên đất Thái

 

Thần đồng Việt Kiều gây ấn tượng mạnh ở Đức, mảnh ghép hoàn hảo cho ĐT Việt Nam trong tương lai

(Techz.vn) NHM bóng đá Việt Nam đang rất quan tâm đến trường hợp của Gia Huy Phong, hậu vệ trẻ gốc Việt có sự thăng tiến vượt bậc ở đội trẻ Wolfsburg của Đức.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất