Bất chấp cảnh báo từ bầu Đức, truyền thông Thái Lan vẫn muốn Kiatisak trở lại đối đầu ĐT Việt Nam
Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2021 11:25:00(GMT+7)
Bất chấp cảnh báo từ bầu Đức, truyền thông Thái Lan vẫn muốn Kiatisak trở lại đối đầu ĐT Việt Nam
(Techz.vn) Dù rất ít khả năng Kiatisak sẽ rời HAGL nhưng tờ Siam Sport vẫn điền tên ông vào danh sách ứng viên "giải cứu" ĐT Thái Lan trước khi bị ĐT Việt Nam vượt quá xa.

Sau khi sa thải HLV Akira Nishino vì không hoàn thành mục tiêu đặt ra ở SEA Games 2019 cũng như vòng loại World Cup 2022, LĐBĐ Thái Lan đã bổ nhiệm trợ lý Anurak Srikerd làm HLV tạm quyền cho đến hết năm 2021. Tuy nhiên, LĐBĐ Thái Lan vẫn muốn sớm bổ nhiệm một HLV chính thức mới để hướng đến những kế hoạch trong tương lai, nhất là sau khi liên tục bị ĐT Việt Nam vượt mặt.

Bất chấp thông điệp từ bầu Đức, báo Thái Lan vẫn kêu gọi HLV Kiatisak trở lại đối đầu ĐT Việt Nam
Siam Sport đưa HLV Kiatisak vào danh sách ứng viên dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Mới đây, tờ Siam Sport đã lên danh sách 30 ứng viên có thể giải cứu ĐT Thái Lan, trong đó Kiatisak vẫn được nhắc đến. Đây là 30 HLV người Thái và đã có bằng Pro của FIFA. Ngoài Kiatisak, 29 ứng viên còn lại đều đang làm việc ở trong nước.

ĐT Thái Lan dưới thời HLV Kiatisak là một tập thể rất mạnh và là đội bóng thống trị Đông Nam Á. Sau khi ông từ chức vào năm 2017, bóng đá Thái Lan ngày càng đi xuống và bị ĐT Việt Nam bỏ xa trên mọi mặt trận, từ Đông Nam Á cho tới sân chơi châu Á. Chính nhờ thành công của HLV Kiatisak, rất nhiều CĐV Thái Lan mong muốn ông sẽ trở lại dẫn dắt Voi Chiến.

Bất chấp thông điệp từ bầu Đức, báo Thái Lan vẫn kêu gọi HLV Kiatisak trở lại đối đầu ĐT Việt Nam
HLV Kiatisak đang làm tốt công việc tại HAGL và không dễ để ông rời đi vào lúc này.

Tuy nhiên, bầu Đức đã khẳng định sẽ không để Kiatisak sớm chia tay HAGL khi chưa hoàn thành mục tiêu mà cả 2 đã đề ra. Bản hợp đồng của Kiatisak và HAGL có thời hạn đến hết năm 2022, tuy nhiên với tầm ảnh hưởng của bầu Đức, ông hoàn toàn có thể gia hạn với "Zico Thái" bất cứ lúc nào. Bản thân Kiatisak cũng có những bất đồng với chủ tịch đương nhiệm của LĐBĐ Thái Lan hiện tại Somyot Poompunmuang, vì vậy sẽ rất khó để ông tái hợp với ĐT Thái Lan trong tương lai gần.

Bất chấp thông điệp từ bầu Đức, báo Thái Lan vẫn kêu gọi HLV Kiatisak trở lại đối đầu ĐT Việt Nam
HLV tạm quyền Anurak phải gánh một trách nhiệm lớn trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

HLV tạm quyền Anurak Srikerd không có tên trong danh sách 30 ứng viên này bởi ông chưa có bằng Pro. Ông sinh năm 1975, từng có 10 năm làm công tác huấn luyện ở Thai League và dẫn dắt U19 Thái Lan 2011. Nhiệm vụ quan trọng nhất của HLV Anurak từ nay cho đến hết năm 2021 là lật đổ ĐT Việt Nam để đòi lại chức vô địch AFF Cup.

Highlights | Việt Nam - Thái Lan | 2 bàn thắng bị từ chối, Văn Lâm cản 11m như thần

 

Giữ nguyên mục tiêu hạ ĐT Việt Nam, Thái Lan lập tức có HLV mới tranh tài với thầy Park ở AFF Cup

(Techz.vn) Một HLV nội sẽ tạm thay thế HLV Akira Nishino dẫn dắt U23 và ĐT Thái Lan đến hết năm 2021 để tranh tài với ĐT Việt Nam tại AFF Cup.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất