Bà chủ Thúy Nga lên tiếng ‘giải oan’ cho Việt Hương, bằng chứng xác thực khiến antifan ‘câm nín’
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 10:28:58(GMT+7)
Bà chủ Thúy Nga lên tiếng ‘giải oan’ cho Việt Hương, bằng chứng xác thực khiến antifan ‘câm nín’
(Techz.vn) - Bà chủ trung tâm Thúy Nga tiết lộ đoạn tin nhắn quan trọng, chứng minh Việt Hương trong sạch.

Mới đây, thông tin Việt Hương dùng nguồn tiền từ nước ngoài để làm thiện nguyện đồng thời bị gọi tên trong ồn ào sử dụng cách thức ‘cạn quỹ’ để kêu gọi tiền từ thiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

ba-chu-thuy-nga-giai-oan-cho-viet-huong

Ngay lập tức, Marie To - bà chủ trung tâm Thúy Nga đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào này.

Bà chủ trung tâm Thúy Nga cho biết đã ngỏ ý gửi cho Bếp Việt Hương một số tiền để lo cho người dân TP.HCM trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, bà xã Hoài Phương đã không nhận tiền giúp đỡ. Thay vào đó, diễn viên Nhà có năm nàng tiên chỉ xin máy thở cho bệnh viện để cứu người. “Nếu các bạn theo dõi Facebook riêng của tôi thì cũng biết những công việc từ thiện mà chúng tôi và các nghệ sĩ hải ngoại làm âm thầm để giúp Sài Gòn từ hơn 3 tháng nay", bà Marie To cho hay.

ba-chu-thuy-nga-giai-oan-cho-viet-huong-1

Đồng thời, bà Marie To còn đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và Việt Hương để chứng minh. Trong đoạn hội thoại, có thể thấy rõ Việt Hương đã từ chối nhận tiền cứu trợ khi được MTQ ngỏ ý khuyên góp. Cô viết: “Em trân trọng trung tâm nghĩ tới bếp của em nhưng em không nhận tiền. Em chỉ gửi lời từ trung tâm mua trực tiếp máy thở cho bệnh viện được không chị".

Ảnh chụp màn hình 2021-09-13 101038

ba-chu-thuy-nga-giai-oan-cho-viet-huong-3

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng lên tiếng bênh vực Việt Hương trước ồn ào này.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó, trong một bài viết trên trang cá nhân, Việt Hương cho biết cô và ông xã tự bỏ tiền túi để giúp đỡ bà con trong giai đoạn dịch bệnh. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men... Xin theo dõi danh sách để biết quà tới những đâu”.

 

Xôn xao clip Việt Hương khóc nức nở đáp trả ‘ai đó’ cực gay gắt, dư luận bức xúc khi biết sự thật

(Techz.vn) – Đoạn clip Việt Hương đáp trả kẻ công kích mình được lan truyền trên mạng xã hội nhiều giờ qua. Trong đó, nữ danh hài tỏ ra phẫn nộ chỉ trích ngược đối phương, cô không kìm được nước mắt khi mình và ông xã bị nghĩ oan.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất