Nóng: Luật sư có tiếng tố Thủy Tề ‘ăn chặn’ 700 tỷ, Trấn Lột hơn 200 tỷ, anh Hề 266 tỷ 'gây bão' MXH
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 09:59:01(GMT+7)
Nóng: Luật sư có tiếng tố Thủy Tề ‘ăn chặn’ 700 tỷ, Trấn Lột hơn 200 tỷ, anh Hề 266 tỷ 'gây bão' MXH
(Techz.vn) - Vị luật sư này đã đưa ra những con số tiền từ thiện “khủng khiếp”, “gán tội” cho loạt NS: Thủy Tề, thằng Hề, Đàm tướng cướp, Trấn lột “ăn chặn” gây xôn xao mạng xã hội suốt nhiều giờ qua.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố hàng loạt các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện của một vị luật sự tên G.N. Trang cá nhân của người này có đến hơn 100 nghìn người theo dõi và nhận thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.

Thuy-tien-tran-thanh-hoai-linh

Theo đó, vị luật sư này cho biết “Đàm tướng cướp” ăn chặn 96 tỷ, “Trấn Lột” ăn chặn hơn 200 tỷ, anh Hề ăn chặn 266 tỷ, chị Thủy Tề ăn chặn trên 700 tỷ. Mặc dù không đưa ra được bằng chứng cụ thể nhưng những con số mà vị luật sư này đưa ra quả thực quá “khủng”.

Người này cho biết, kịch bản của các nghệ sĩ là dung nhiều số tài khoản trong cùng 1 ngân hàng để cộng đồng khó phát hiện. Riêng “Đàm tướng cướp” dung 1 tài khoản ngân hàng nhưng lại có cả 1 chương trình truyền hình kêu gọi.

Cụ thể, luật sư G.N viết:

“Đã có hồ sơ ghi rõ Đàm Tướng Cướp ăn chặn 96 tỷ, Trấn Lột ăn chặn hơn 200 tỷ, Hề ăn chặn 266 tỷ, Thủy Tề ăn chặn trên 700 tỷ. Kịch bản của bọn chúng là dùng nhiều số tài khoản trong cùng 1 ngân hàng để cộng đồng khó phát hiện. Riêng Đàm tướng cướp dùng 1 tài khoản ngân hàng nhưng lại có cả một chương trình truyền hình kêu gọi.

Chúng mày ăn chặn của nhân dân VN quá nhiều. Chúng mày đã đến lúc phải đền tội. Cộng đồng hãy tỉnh táo trước nước mắt và chiều trò của lũ này. Rồi cộng đồng sẽ được rõ hết mọi chuyện. Tôi nói luôn để cộng đồng rõ facebook này của tôi từ nay được dùng để lên án vụ đại án này. Ngòi bút của tôi không từ một đứa nào bất lương. Tôi sẵn sàng chiến đấu nếu chúng nó muộn kiện tụng. Ngòi bút của tôi là vì cộng đồng.”

Thuy-tien-tran-thanh-hoai-linh-1

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này đã nhận về lượng tương tác rất lớn, nhiều người “ngã ngửa” với những con số mà vị luật sư này công bố. Tuy nhiên, có một số người cũng đặt ra nghi vấn và yêu cầu vị luật sư này hãy đưa ra bằng chứng xác thực. Nếu không có bằng chứng thì hành động này nhằm mục đích câu like, câu views.

Thuy-tien-tran-thanh-hoai-linh-2

Thuy-tien-tran-thanh-hoai-linh-3

Thuy-tien-tran-thanh-hoai-linh-4

Thuy-tien-tran-thanh-hoai-linh-5

 

Hiện tại, bài viết này vẫn đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

 

CĐM 'khui' lại chuyện Thuỷ Tiên từng đề nghị Ưng Hoàng Phúc cùng tạo scandal để đánh bóng tên tuổi

(Techz.vn) - Giữa drama "sao kê từ thiện, chuyện tình cảm trong quá khứ của Thủy Tiên – Ưng Hoàng Phúc – Công Vinh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất