Lý Nhã Kỳ khoe trọn nhan sắc 'đỉnh cao' U40, tiết lộ lý do vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 09:50:15(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ khoe trọn nhan sắc 'đỉnh cao' U40, tiết lộ lý do vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm
(Techz.vn) - Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ hiện tại vẫn độc thân sau mối tình 9 năm với bạn trai đại gia.

Xinh đẹp, gợi cảm, sự nghiệp diễn xuất nhiều dấu ấn lại sở hữu khối tài “khủng” nhưng ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa lập gia đình dù cô từng trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm đến tận 9 năm với bạn trai đại gia.

Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp chia sẻ lý do có thể đến hiện tại cô vẫn độc thân, tuy nhiên, cô cũng mong trong tương lai sẽ có một người đàn ông kề cạnh, chăm sóc, quan tâm và yêu thương cô. Nữ diễn viên cho biết những cô gái thú vị hầu hết độc thân, vì 1 mình cũng có thể chống đỡ được những năm tháng rất buồn chán và không ai.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ viết:

“Các cô gái thú vị hầu hết đều độc thân. Bởi vì 1 mình cô ấy có thể chống đỡ được những năm tháng rất buồn chán và không cần ai. Ủa câu này đúng không mọi người. Kỳ Kỳ cũng thú vị mà sao vẫn thích có thêm ai để mình sẽ thú vị hơn nữa cơ”.

Có thể thấy mặc dù đã gần chạm ngưỡng tuổi tứ tuần, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc như gái đôi mươi. Tuy vậy, mãi cô vẫn chưa chịu lấy chồng khiến người hâm mộ mong ngóng.

Lý Nhã Kỳ từng trải lòng, cô đang trên hành trình đi tìm hạnh phúc sau những năm tháng tuổi trẻ gác lại chuyện tình cảm riêng tư để theo đuổi sự nghiệp. Theo nữ diễn viên Gió Nghịch Mùa mọi việc xảy ra đều do hành động của bản thân quyết định, thế nên khi cô đã mở lòng, đã trân trọng một người đàn ông nào đó, đối phương cũng cần hiểu được giá trị của riêng họ.

Lý Nhã Kỳ vốn là tuýp phụ nữ độc lập nhưng không có nghĩa cô không có mưu cầu về nửa kia biết chở che. Trải qua những mối tình, Lý Nhã Kỳ cho biết người đẹp không có điều gì nuối tiếc vì những năm tháng đã qua. Mọi thứ đều là ký ức đẹp, đáng trân trọng và ở hiện tại, người đẹp chỉ mong tìm được nửa kia tôn trọng và yêu thương mình một cách trọn vẹn nhất. Đó chính là đích đến kế tiếp trên hành trình đi tìm hạnh phúc của nữ diễn viên.

 

Lý Nhã Kỳ thẳng thừng đáp trả khi bị antifans mỉa mai chuyện ăn uống sang chảnh giữa mùa dịch

(Techz.vn) Hành động đáp trả văn minh những bình luận tiêu cực của Lý Nhã Kỳ đã khiến không ít người phải ngả mũ thán phục!

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất