Lệ Quyên hết giới hạn chịu đựng, đáp trả antifan soi mói: ‘Hấp à’
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 21:52:19(GMT+7)
Lệ Quyên hết giới hạn chịu đựng, đáp trả antifan soi mói: ‘Hấp à’
(Techz.vn) - Lệ Quyên liên tiếp khiến MXH được phen xôn xao bởi những ngôn từ mạnh bạo dùng để đáp trả antifan.

Lệ Quyên là một trong số những sao Việt thường xuyên đáp trả antifan công khai trên MXH. Thế nhưng, càng lên tiếng, antifan càng trở nên hung hãn và tràn vào Facebook nữ ca sĩ để lại bình luận tiêu cực. Không chịu thua, Lệ Quyên vẫn chăm chỉ đối đáp với antifan thậm chí còn gọi họ bằng những bình luận nặng nề.

le-quyen-khoe-lung-tran-goi-cam-body-nuot-na-dang-ghen-ti-e46-5581569

Mới đây, Lệ Quyên 1 lần nữa đáp trả antifan công khai trên trang cá nhân vè việc soi mói vóc dáng và nhan sắc của mình, kèm theo đó, nữ ca sĩ đăng tải 1 loạt các clip hướng dẫn tập các động tác giữ dáng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, "nữ hoàng phòng trà" viết :

"Từ nhà bấm thang máy xuống siêu thị của căn hộ mất 5s, mà siêu thị của khu riêng nên vắng lắm cơ, vèo xuống mua đồ xong lên liền. Đọc rèm pha nghe thương quá đi à, lo mà tập cho đỡ xấu khỏi ngứa mắt lẫn ngứa mồm nè. Xong cắm mặt vào mà soi các vòng của tớ lúc tập các tư thế đủ hiểu là khôn cỡ nào và chắc chắn là thành phần ăn không ngồi rồi chẳng bao giờ biết tập là gì, thấy người ta không xấu lại uất, ơ hay.

Mồ hôi nhễ nhại mặt mũi đỏ ửng, vì một sức khoẻ và body đẹp nên cố gắng thôi, kệ xấu với chả đẹp, soi với cả mói, hấp à.

Bài tập và mức tạ hôm nay nặng đấy nha, giờ Quyên tập bài ngắn 10,15p nhưng không nghỉ luôn cho hiệu quả, mỗi bài 35s và nonstop hết 10p nha,còn thiếu mấy bài vì không kịp quay."

Le-Quyen

Dưới bài viết, bỏ qua những lời mỉa mai antifan của Lệ Quyên, Vũ Khắc Tiệp, con gái nuôi Hoài Linh và loạt sao Việt dành lời khen không ngớt cho nữ hoàng phòng trà.

Le-Quyen-2

Le-Quyen-1

 

 

Cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bập bẹ biết nói, chỉ 1 từ đã khiến khán giả cười nghiêng ngả

(Techz.vn) - Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng con trai Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cuối cùng cũng đã đến ngày tập nói, nhưng Leon nói gì mà khiến CĐM cười nghiêng ngả thế này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất