'Phanh phui' sự thật về bộ trang sức vàng khủng của Dũng ‘trọc’ Hà Đông, Phú Lê cũng phải 'xách dép'
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2020 14:54:44(GMT+7)
'Phanh phui' sự thật về bộ trang sức vàng khủng của Dũng ‘trọc’ Hà Đông, Phú Lê cũng phải 'xách dép'
(Tech.vn) - Dũng 'trọc' Hà Đông vừa bị bắt, dân mạng bắt đầu xôn xao về bộ trang sức nặng ‘gãy cổ’ của ‘bố nuôi Khá Bảnh’, Phú Lê đã là gì.

Sáng 12/9, lãnh đạo công an tỉnh Hòa Bình xác nhận, Công an TP Hòa Bình đang tạm giữ Dũng ‘trọc’, bố nuôi Khá Bảnh để làm rõ hành vi sử dụng, tàng trữ ‘ma túy’ trái phép. Theo đó, đêm 10/9 đội cảnh sát ma túy ập vào kiểm tra quán Karaoke Minh Minh (phố Trần Hưng Đạo, TP Hòa Bình) đã bắt quả tang Dũng ‘trọc’ đang bay lắc.

Dung-troc-ha-dong-5

Dũng ‘trọc’ được biết đến thông qua những clip chửi bới, xử lý đàn em, đối thủ như bắt quỳ gối xin lỗi…Khi nổi tiếng hơn thì thường xuyên lên mạng xã hội, kết giao với các giang hồ mạng nổi như cồn như Phú Lê, Huấn Hoa Hồng... Đặc biệt, Dũng còn nhận thanh niên xăm trổ Khá Bảnh làm con nuôi.

Dung-troc-ha-dong-8

Cũng giống như Khá Bảnh và nhiều giang hồ mạng khác, Dũng ‘trọc’ thường xuyên đeo rất nhiều trang sức bằng vàng với kích thước ‘khủng’ lên người. Dũng ‘trọc’ từng tuyên bố: “Giang hồ đeo vàng toàn học ý tưởng từ anh tất. Ngay cả Phú Lê, Quang Rambo thấy đẹp rồi mới bắt đầu theo".

Phu-le

Trong một lần livestream, Dũng ‘trọc’ từng khoe chiếc vòng cổ to như dây xích đang đeo trị giá 15 cây vàng. Riêng phần mặt dây đã là 2,9 cây và Dũng cũng tiết lộ giá của bộ trang sức này lên đến 100 triệu đồng.

Dung-troc-ha-dong-2

Với niềm đam mê vàng, đặc biệt là họa tiết hình rồng, Dũng ‘trọc’ đã đặt riêng một mặt dây chuyền khác hình vuông có 4 con rồng hướng vào viên ngọc đỏ.

Dung-troc-ha-dong-3

Cũng để đi cặp với dây chuyền, Dũng ‘trọc’ còn đặt thêm một chiếc nhẫn khá hoành tráng trị giá đến 10 cây vàng. Theo ước tính, bộ trang sức nặng đến 10 kg.

Dung-troc-ha-dong-4

Chiếc vòng tay nặng trĩu đeo bên tay phải có trạm trổ long phụng chầu ngọc cầu kỳ. Cũng vì tin theo phong thủy mà tất cả các loại ngọc Dũng sở hữu đều có màu đỏ - màu hợp với bản mệnh.

Dung-troc-ha-dong

Nhắc đến Dũng 'trọc' Hà Đông thì không anh em giang hồ nào là không biết. Mặc dù là một giang hồ 'khét tiêng' nhưng Dũng 'trọc' lại rất được anh em kính nể. 

 

Nối gót Khá Bảnh và Phú Lê, thông tin Dũng Trọc Hà Đông bị bắt khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Sau những cái tên như Khá Bảnh, Phú Lê hay Trường Con Nam Định, mới đây lại xuất hiện thêm thông tin một giang hồ mạng khác là Dũng Trọc Hà Đông bị bắt.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục