Hậu tin đồn ly hôn, 'cặp kè' trai trẻ, Lệ Quyên ẩn ý về việc đang bị ‘xâu xé’
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2020 11:42:27(GMT+7)
Hậu tin đồn ly hôn, 'cặp kè' trai trẻ, Lệ Quyên ẩn ý về việc đang bị ‘xâu xé’
(Techz.vn) - Những chia sẻ ẩn ý của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của cô, ông xã và ‘tình tin đồn’.

Vào tháng 8/2020, Lệ Quyên dính tin đồn hẹn hò trai trẻ và ly hôn chồng. Từ đó đến nay, 'nữ hoàng phòng trà' chưa lần nào chính thức lên tiếng về sự việc mà chỉ liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý: “Dù bị cả đàn thú dữ lao vào xâu xé, hãy cứ ngồi yên, chúng sẽ bỏ đi... Khi chống cự, bản chất khát máu của chúng sẽ không bao giờ buông tha bạn. Càng lương thiện thì bạn càng phải biết tự bảo vệ mình... Bằng cách này hay cách khác".

Le-Quyen-2

Le-Quyen

Dù không biết chính xác Lệ Quyên đang ám chỉ điều gì nhưng nhiều người suy đoán liên quan đến những ồn ào gần đây của cô. Trước đó, Lệ Quyên cũng gây chú ý với những câu nói bóng gió như: "Ăn cây táo mà rào cây sung... thế là phải chặt hết táo cả sung không?" hay "Đang quên những gì cần quên",...

Le-Quyen-1

Nói về việc ngoại tình, Lệ Quyên cũng thẳng thắn chia sẻ: "Cá nhân tôi đã biết yêu từ khi còn nhỏ, còn là một đứa đen nhẻm, không biết make up, phóng xe máy vù vù ngoài đường không mũ nón. Tôi yêu một cách bản năng, từ lúc không có gì trong tay, chỉ là một ca sĩ hát 60 ngàn một đêm.

Nhưng ngày từ khi ấy, tôi đã có quan điểm chỉ cần tình yêu với một người đàn ông. Nếu đến một lúc nào đó, người đàn ông ấy coi tôi như vô hình, yêu một người khác là tôi thua. Dù người thứ ba kia là ai thì tôi vẫn thua. Tôi không hề quan niệm khi người đàn ông chán mình đi tìm người mới thì người mới đó phải chịu lép vế người cũ.

le-quyen-3

Thậm chí, người đàn ông với kẻ thứ ba kia mới thực sự là tình yêu vì chỉ tình yêu mới khiến người ta mù quáng, không phân biệt được đúng sai nữa. Kể cả người thứ ba kia không đủ giá trị để so sánh với tôi, người đàn ông vẫn yêu họ hơn tôi.

Bởi vậy, khi người đàn ông của tôi có kẻ thứ ba, tôi sẵn sàng trải thảm đỏ, tặng hoa tiễn anh ta đi. Thậm chí, tôi còn tặng voucher làm đẹp cho kẻ thứ ba kia để họ giữ được người đàn ông ấy, không để anh ta đi tiếp với kẻ khác nữa.".

 

Lệ Quyên khiến fan phát hoảng khi đăng ảnh nhợt nhạt, tóc tai rũ rượi sau tin đồn ly hôn

(Techz.vn) - Hậu tin đồn hôn nhân rạn nứt và bị bắt gặp đi chơi cùng trai trẻ, mới đây Lệ Quyên xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt, tóc tai rũ rượi khiến người hâm mộ lo lắng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục