Chỉ với một đồ vật, Cường Đô La cho thấy Subeo vẫn có vị trí quan trọng nhất dù mới có thêm con gái
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2020 14:13:23(GMT+7)
Chỉ với một đồ vật, Cường Đô La cho thấy Subeo vẫn có vị trí quan trọng nhất dù mới có thêm con gái
(Techz.vn) - Mua cho con gái mới chào đời không ít đồ hiệu nhưng Cường Đô La cũng thể hiện hành động quan tâm cậu cả Subeo không kém.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao khi Cường Đô La sắm cho con gái mới chào đời một bộ túi hiệu trị giá hơn 600 triệu đồng. Có thể thấy sự cưng chiều của doanh nhân phố núi cho tiểu công chúa của anh và Đàm Thu Trang, nhưng không vì thế mà Cường Đô La lơ là quan tâm cậu cả Subeo.

Cuong-do-la-1

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải bức ảnh đang làm việc dù đã về nhà. Anh còn hài hước viết: 'Về đến nhà nhân viên cũng không tha", có thể thấy trên bàn làm việc ngổn ngang các loại tài liệu, nhiều người đã tinh mắt nhận ra trong đống giấy tờ đó, bức ảnh của Cường Đô La và con trai Subeo được đặt ngay ngắn. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng cho thấy vị trí quan trọng của Subeo đối với Cường Đô La, dù anh đã cưới vợ mới và vừa đón chào một cô công chúa thì sự quan tâm dành cậu cả vẫn không thay đổi.

Cuong-do-la

Trước đó, Cường Đô La cũng nhiều lần cho thấy mình là một người bố chu đáo khi đưa Subeo đi chơi bóng rổ, xem cậu nhóc học hành ra sao. Khi vợ mới sinh được vài ngày, doanh nhân phố núi vừa chăm vợ, chăm con gái vừa dành thời gian cho Subeo.

Cuong-do-la-2 

cuong-do-la-3 

Hiện tại. Cường Đô La có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Đàm Thu Trang cùng cô công chúa mới chào đời và cậu cả Subeo trong căn biệt thự bề thế tại TP.HCM. 

 

Choáng váng với món quà khủng Cường Đô La dành tặng con gái cưng khi chưa đầy 1 tháng tuổi

(Techz.vn) Cường Đô La đã chịu chơi khi tặng cho con gái vừa chào đời những món quà đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục