Xuất hiện hình ảnh Kỳ Duyên mặc áo lính khiến CĐM xôn xao
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2020 15:17:10(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh Kỳ Duyên mặc áo lính khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) - Mới đây, hình ảnh Kỳ Duyên mặc áo lính, trên tay cầm súng xuất hiện trên MXH khiến CĐM xôn xao.

 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh mặc mặc áo lính, tay cầm súng rất nghiêm chỉnh kèm dòng chia sẻ: “Cô bộ đội sáng cầm súng, chiều ngâm thơ”. Được biết, đây là hình ảnh được chụp lại khi Kỳ Duyên ghi hình cho chương trình Sao nhập ngũ. Có thể thấy, mặc dù mặc quân phục kín đáo nhưng Kỳ Duyên vẫn toát lên vẻ thu hút khó cưỡng.

hoa-hau-Ky-Duyen

Không diện đồ hiệu sang chảnh nhưng nàng hậu cũng nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Ky-Duyen

5

6

Trước đó, Kỳ Duyên từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019. Trong gameshow này nàng hậu đã thể hiện được sự sắc sảo, thông minh, ưa vân động và không ngại khó để vượt qua thử thách. Cũng thông qua chương trình này, Kỳ Duyên dành được nhiều thiện cảm trong lòng công chúng và khán giả.

hoa-hau-Ky-Duyen-1

Đồng hành cùng Kỳ Duyên trong mùa này còn có Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân,... các 'cô bộ đội' cũng vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên diện quân phục trên trang cá nhân.

Dieu-Nhi

hoa-hau-Ky-Duyen-4

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Sau đăng quang Kỳ Duyên vướng  nhiều vụ scandal về cách ứng xử, bao gồm việc đi dự họp báo trễ, bị bắt gặp hút thuốc lá trong quán cà phê và đang say xỉn vì uống nhiều rượu trong quán bar... Tuy nhiên, từ đầu năm 2017 đến nay, sự nghiệp của Kỳ Duyên phát triển vượt bậc, cô xây dựng lại được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. 

 

Hậu vướng tin đồn 'yêu đồng giới' với Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên úp mở thửa nhận chuyện tình cảm

(Techz.vn) - Sau hơn 1 năm vướng tin đồn tình cảm với Minh Triệu, đây là lần hiếm hoi Kỳ Duyên chia sẻ về chuyện tình cảm.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục