Huỳnh Phương bất ngờ ‘tố’ Thu Trang làm rạn nứt tình bạn giữa anh và Tiến Luật
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2020 17:32:58(GMT+7)
Huỳnh Phương bất ngờ ‘tố’ Thu Trang làm rạn nứt tình bạn giữa anh và Tiến Luật
(Techz.vn) - Hành động của Thu Trang khiến cho tình anh em của Tiến Luật và Huỳnh Phương ‘rạn nứt’.

Mới đây, trên trang cá nhân của Huỳnh Phương đăng tải hình ảnh ‘hẹn hò’ cùng Tiến Luật, tuy nhiên nam diễn viên lại bức xúc ‘tố’ bà xã Tiến Luật làm hành động khiến cho tình cảm anh em không còn được lâu bền. Cụ thể, Huỳnh Phương chia sẻ: “Thu Trang, ủa chị làm sao mà ông anh ‘guột’ em đi với em là không có mang theo cái gì trên người hết vậy chị ? Hublot, nhẫn kim cương, dây trầm hương, túi LV đâu mất hết rồi ? Sống vậy là anh em chơi với nhau chắc bền lâu lắm à.”

Thu-Trang-Tien-Luat-Huynh-Phuong-2

Ngay dưới bài viết, Thu Trang đã vào trả lời thắc mắc của Huỳnh Phương: “Mùa dịch mà em, thôi em cố gắng lo cho anh 'guột' em dùm chị nha, vậy thì chị cũng đỡ vất vả hơn. Chị thay mặt dòng họ cảm ơn em nhiều.” Bình luận hài hước của bà xã Tiến Luật khiến cộng đồng mạng cười ‘té ghế’.

Thu-Trang-Tien-Luat-Huynh-Phuong

Nhiều người hâm mộ cũng đồng lòng với cách làm của Thu Trang, vì lo sợ Tiến Luật sẽ ‘vô sản’ khi quay trở về nhà.

Thu-Trang-Tien-Luat-Huynh-Phuong-1

Thu Trang và Tiến Luật là cặp bài trùng ăn ý khi cùng nhau thực hiện nhiều dự án phim chất lượng. Thu Trang cho biết, một trong những điều may mắn của cuộc đời chị là đã gặp gỡ, yêu và kết hôn cùng Tiến Luật. Khi vợ chồng cùng hoạt động trong showbiz, Thu Trang, Tiến Luật sẽ có sự thấu hiểu, chia sẻ cho những khó khăn của nhau.

"Anh Luật là người hiền lành, luôn biết nhường nhịn vợ. Anh Luật cũng giao cho tôi làm tay hòm chìa khóa trong nhà, để quản lý chi tiêu và chu toàn mọi thứ. Nhiều người bảo giữ tiền cho chồng chắc là sướng lắm, thực ra cũng có cái khó đấy chứ, ấy là mình phải nghĩ làm sao để tiền cho chồng, vừa phải khéo léo, vừa phải nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo có số dư cần thiết để khi có chuyện còn dùng đến.

thu-trang-tien-luat-2_nygn

Tiền đi diễn sân khấu thì anh Luật giữ để uống cà phê và chi tiêu hàng ngày. Còn tất cả thù lao từ các hoạt động quay phim, quảng cáo, gameshow chảy vào tài khoản anh Luật rồi qua túi tôi. Làm phụ nữ cũng khổ lắm, ấy là phải nhận trọng trách quản lý chi tiêu cho gia đình. Nhưng công việc này khá cực nhọc, tôi phải thay chồng chịu cái khổ này thôi."

Có lẽ chính vì vậy mà cuộc sống gia đình của Tiến Luật và Thu Trang luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

 

Tiến Luật “tố” Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp, vô tư mời chào “Ăn chị đi” với đàn em

(Techz.vn) - Tiến Luật công khai “tố cáo” Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với đồng nghiệp ngay trên trang Facebook cá nhân, thậm chí còn chụp lại tin nhắn làm bằng chứng. Lâm Vỹ Dạ cũng phải tái mặt vì xấu hổ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục