Đàm Vĩnh Hưng ‘muối mặt’ khi nhận nhầm người khác thành cháu gái
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2020 11:36:44(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng ‘muối mặt’ khi nhận nhầm người khác thành cháu gái
(Techz.vn) - Xuất hiện hình ảnh cô gái ‘giống như 2 giọt nước’ với cháu gái của Đàm Vĩnh Hưng khiến nam ca sĩ không phân biệt được và nhận nhầm.

Ngọc Thanh Tâm từng gây chú ý khi xuất hiện trong MV của ‘ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng. Cô là con gái duy nhất của một nữ đại gia thủy sản, cũng chính là một trong những người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Chính bởi thế mà khi mới bước chân vào nghề, Ngọc Thanh Tâm được gọi với biệt danh "cháu gái của Mr.Đàm".

1585127390-575-ngoc-thanh-tam-3-1585101572-width580height745

Sau đó, Ngọc Thanh Tâm theo học một số khoá học về điện ảnh ở nước ngoài, từ đó khơi dậy trong cô niềm cảm hứng với môn nghệ thuật thứ bảy này. Cô đã từng yêu thích nghề ca hát nhưng có lẽ chính sự xuất hiện của “bố nuôi” Mr Đàm mà cô đã đưa ra quyết định chuyển hướng sang phim ảnh. Nữ nghệ sĩ từng có được thành công trong lĩnh vực điện ảnh với vai nữ chính trong "Hiệp sĩ mù", "Đảo của dân ngụ cư"... Khẳng định khả diễn xuất, Ngọc Thanh Tâm có thể vượt ra khỏi “cái bóng” là cháu gái Đàm Vĩnh Hưng để tiếp tục trên con đường sự nghiệp của mình.

1585571705-355-dien-vien-nong-bong-la-con-gai-nha-dai-gia-thuy-san-dinh-dam-lo-than-the-kho-ngo-u-gai-mr-dam-gia-vo-chuyen-bau-bi-voi-me-ruot-va-c-1585539854-width660height989

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Thanh Tâm đăng tải bức ảnh của Lâm Vỹ Dạ, điều đặc biệt Lâm Vỹ Dạ trông rất giống với Ngọc Thanh Tâm, nhiều người đã nhận nhầm bà xã Hứa Minh Đạt thành Ngọc Thanh Tâm. Ngay cả Đàm Vĩnh Hưng, chú của Ngọc Thanh Tâm cũng trực tiếp nhắn cho cô nàng: “Bây giờ nhìn kỹ mới thấy mũi khác, chú tưởng con không à”.

Lam-vy-da

Dam-Vinh-Hung

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người còn trêu đùa rằng Lâm Vỹ Dạ là ‘chị em thất lạc’ của Ngọc Thanh Tâm khiến cô nàng vô cùng thích thú.

 

"Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng" đăng ảnh trong bồn tắm, CĐM được phen “rửa mắt”

(Techz.vn) - “Cháu gái Đàm vĩnh Hưng” được biết đến là tiểu thư nhà đại gia ngành thủy sản, khiến CĐM “mắt chữ O mồm chữ A” khi đăng ảnh phô trương đường cong gợi cảm trong bồn tắm.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục