Sau khi dọa dẫm tự kết liễu, Minh Béo quyết định gây 'sốc', phát ngôn ngông cuồng gây xôn xao
Min Min, 19/08/2022 10:57:41(GMT+7)
Sau khi dọa dẫm tự kết liễu, Minh Béo quyết định gây 'sốc', phát ngôn ngông cuồng gây xôn xao
(Techz.vn) - Sau loạt ồn ào, Minh Béo có quyết định táo bạo nhất cuộc đời khi Quy y Tam Bảo, giác ngộ chân lý khiến CĐM xôn xao.

Mới đây, thông tin Minh Béo vào vai Đức Phật khiến dư luận được phen xôn xao. Theo đó, nam danh hài chia sẻ hình ảnh mình mặc đồ Đức Phật lên mạng xã hội, kèm theo dòng trạng thái khẳng định chắc nịch là Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn giao vai Đức Phật. Tuy nhiên, sau khi thông tin này chia sẻ, đại diện Đoàn Bông Sen Sài Gòn – nghệ sĩ Phượng Trang đã lên tiếng cho biết: "Hôm qua, chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi đã kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên".

Hiện tại, Minh Béo đã xóa bài đăng gây tranh cãi này trên trang cá nhân.

Mới đây, nam nghệ sĩ lại khiến dư luận 1 lần nữa xôn xao khi đăng tải loạt hình ảnh kèm bài thông báo chính thức Quy y Tam Bảo, nương nhờ cửa Phật sau mọi ồn ào, trở thành “con Phật Tổ Đình Như Lai”. Đồng thời Minh Béo còn ngộ ra được chân lý về miệng lưỡi thế gian khiến ai nấy cũng ngã ngửa.

Cụ thể, Minh Béo chia sẻ: “Nay Minh Béo đã chính thức Qui Y Tam Bảo ,được trở thành con Phật Tổ Đình Như Lai theo sư phụ Hoà Thượng Thích Giác Thuận và ngộ ra rằng :

MIỆNG THẾ GIAN!

Người ta thường ví rằng miệng lưỡi thế gian như con rắn độc chỉ chầu chực và phun ra bao lời độc địa gián tiếp giết chết mầm sống của bao người. Thay vì buồn bã và phản kháng lại những lời nói độc ác ấy thì bạn nên im lặng, im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất với những con người đó. Cuộc đời này ngắn lắm, còn nhiều chuyện vui vẻ khác chờ mình làm. Vậy nên, đừng để những lời nói đó đánh gục bản thân bạn nhé.

Bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nhưng lại có thể làm chủ vận mệnh của chính mình. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định bạn có hạnh phúc hay không!

Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần được là chính mình, làm những điều mình thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu, nhận xét xung quanh. Biết chọn lọc ra những lời khuyên đúng đắn để cải thiện, và bỏ ngoài tai những lời nhận xét chỉ mang tính chất “dìm hàng”, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và giản đơn hơn rất nhiều.

Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?

Tu mau kẻo trể !”

Đáng chú ý, Minh Béo đã hạn chế bình luận của bài viết này, hiện tại, dưới phần bình luận của bài viết chỉ có những người bạn bè, người thân gửi lời chúc mừng nam danh hài và mong anh sớm học được chân lý và giác ngộ tự thân.

Thông tin này ngay sau khi được chia sẻ vẫn đang gây xôn xao CĐM.

Trước đó, hồi năm 2016, Minh Béo bị cảnh sát quận Cam (Mỹ) truy tố bì 3 tội danh liên quan đến xâm hại tình d.ục trẻ vị thành niên. Anh bị kết án 18 tháng tù, tuy nhiên sau khi mãn hạn tù về nước nam nghệ sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường khiến nhiều khán giả bức xúc.  

 

Minh Béo khoe tin vui lớn bất chấp ồn ào thách thức khán giả, dọa tự kết liễu vì vai diễn Đức Phật

(Techz.vn) Bất chấp hứng chỉ trích vì nhận vai Đức Phật, thậm chí còn dọa tự kết liễu vì áp lực dư luận, Minh Béo mới đây bất thông báo tin vui lớn gây ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất