Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ xin cáo lỗi, lý do khiến CĐM xúc động
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 13:41:03(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ xin cáo lỗi, lý do khiến CĐM xúc động
(Techz.vn) - Sau chuyện tình ồn ào với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều được CĐM khen nức nở bởi những hành động cấp thiết, kịp thời tại Việt Nam.

Tỷ Phú Hoàng Kiều là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt, ông được nhiều người biết đến qua cuộc tình ồn ào tốn nhiều giấy mực với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cuộc tình chú – cháu này nhanh chóng tan vỡ sau vỏn vẹn 3 tháng mặn nồng.

Sau chia tay, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều dần trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Ngọc Trinh vẫn hoạt động sôi nổi, còn phía bạn trai cũ có vẻ “im hơi lặng tiếng” hơn.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải bài viết về việc làm từ thiện tại Việt Nam. Vì không thể về Việt Nam nên ông đã ủy quyền cho người đại diện thay ông làm công tác thiện nguyện giúp đỡ người dân đang sinh sống tại TP.HCM.

Cách đây ít phút, tình cũ  Ngọc Trinh tiếp tục đăng đàn cáo lỗi với những người dân tỉnh khác ngoài Sài Gòn vì không thể ra khỏi thành phố để làm từ thiện. Cụ thể, ông phân trần lý do:

Cảm ơn tất cả các bạn đã liên lạc chúng tôi qua Facebook messages của Hoàng Kiều. Chúng tôi sẽ cung cấp thực phẩm và vitamin C, vitamin D, và Zinc để giúp các bạn tăng miễn nhiễm Covid-19.

Chúng tôi xin cáo lỗi cùng các bạn ở các tỉnh khác ngoài Sài Gòn, vì do giãn cách xã hội, tình nguyện viên của chúng tôi không thể ra khỏi thành phố. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể giúp được các gia đình hiện đang ở Sài Gòn mà thôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ thực phẩm và vitamin C, vitamin D và Zinc cho 50,000 đến 100,000 hộ gia đình.

Các bạn cùng chúng tôi nhất quyết niềm tin, chúng ta nhất định sẽ đẩy lùi và tiêu diệt Covid-19”.

Đây được xem là hành động vô cùng thiết thực của vị tỷ phú 77 tuổi. Hành động này của ông đã nhận được rất nhiều lời tán dương, cảm tạ từ cộng đồng mạng. Dưới bài viết cũng rất nhiều người để lại bình luận mong muốn được giúp đỡ. Đặc biệt, tất cả những bình luận cầu xin này của một số cá nhân đều được Hoàng Kiều thả like. 

Trước đó, cách đây vài năm, Hoàng Kiều cũng đã hỗ trợ 100 tỷ đồng để xây  hàng nghìn căn nhà tình nghĩa ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, cứu hộ đồng bào bị thiên tai, mua trang thiết bị Y tế, thiết lập trung tâm y tế lưu động, xây trường học và nhiều chương trình khác.

 

Tỷ phú từng ‘đêm 7 ngày 3’ với Ngọc Trinh tức tốc ra tay làm điều ý nghĩa, CĐM nức nở khen ngợi

(Techz.vn) – Gác lại ồn ào tình ái với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều giờ đây ghi điểm mạnh mẽ trong mắt CĐM nhờ những việc làm ý nghĩa và thiết thực.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất