Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nước mắt trên livestream, lý do khiến ai cũng xúc động
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 20:51:39(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nước mắt trên livestream, lý do khiến ai cũng xúc động
(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng livestream dành tặng khán giả điều bất ngờ, nam ca sĩ rưng rưng nước mắt khiến CĐM không khỏi xúc động.

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng livestream trực tiếp trên trang cá nhân, nam ca sĩ hé lộ ca khúc thứ 2 trong album “Thương” có tựa đề “Mẹ tôi”. Đàm Vĩnh Hưng xúc động, nhập tâm vào bài hát khiến CĐM rưng rưng nhớ mẹ theo.

Dam-Vinh-hung-2

Theo như Mr.Đàm tiết lộ trước đó, lẽ ra album “Thương” của anh đến ngày 17/8 mới ra mắt, tuy nhiên anh đã phá lệ, hát ca khúc “Cha” vào buổi livestream trực tiếp trong khuc cách ly ngày 11/8 vừa qua.

Trước “thềm” ra mắt album, Đàm Vĩnh Hưng nôn nóng: “Hình như tính tôi không chờ được đến 17/8 thì phải. Đây là bài thứ 2 sẽ có trong album 'Thương' sắp phát hành!

Một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến mà mỗi lần hát là mỗi lần rưng rưng!”

Dam-Vinh-hung-1

Nhiều người bày tỏ sự xúc động sau khi nghe Đàm Vĩnh Hưng trình bày ca khúc. Được biết, sau thời gian dài khúc mắc và hằn học với mẹ vì mẹ nợ nần. Tuy nhiên, đến hiện tại, nam ca sĩ và mẹ đã hóa giải được mọi bất hòa. Chia sẻ với truyền thông về mẹ mới đây, Mr.Đàm cho biết: “Có lẽ lúc trước mình chưa 'thấm' cái gọi là tình cảm gia đình vì có quá nhiều sóng gió cộng thêm tuổi thơ không đuợc gần cha mẹ thuờng xuyên. Phải đến khi mình chứng kiến mẹ mình ngày càng yếu đi, rồi mình làm cha nữa thì mình mới vỡ lẽ nhiều thứ. Và lần đầu tiên mình hát những ca khúc về cha mẹ mà xúc động tới vậy. Có những lúc bật khóc, lạc giọng và vỡ òa khi thu album này”.

Dam-Vinh-hung-3

Việc tung album Thương hát về gia đình của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn hoài nghi bởi trước đó nam ca sĩ và mẹ từng có nhiều mâu thuẫn. Nói về điều này, Mr Đàm cho hay khoảng 5 năm trở lại đây, mối quan hệ của anh và mẹ đã tốt đẹp trở lại và anh không còn buồn nhiều vì những sóng gió trước kia nữa.

 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ điều đặc biệt về ‘bộ tứ bạn thân’: Vũ Hà, Đan Trường, Lam Trường, Hồng Ngọc

(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ loạt ảnh xúc động về Đan Trường, Vũ Hà, Lam Trường, Hồng Ngọc, đặc biệt nhất là người bạn thân của anh Vũ Hà.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất