Đàm Vĩnh Hưng hé lộ điều đặc biệt về ‘bộ tứ bạn thân’: Vũ Hà, Đan Trường, Lam Trường, Hồng Ngọc
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 14:09:32(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ điều đặc biệt về ‘bộ tứ bạn thân’: Vũ Hà, Đan Trường, Lam Trường, Hồng Ngọc
(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ loạt ảnh xúc động về Đan Trường, Vũ Hà, Lam Trường, Hồng Ngọc, đặc biệt nhất là người bạn thân của anh Vũ Hà.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những hình ảnh của Vũ Hà, Đan Trường, Lam Trường, Hồng Ngọc tình cảm chụp bên đấng sinh thành.

Thêm vào đó, Mr.Đàm tiết lộ điều xúc động về người bạn thân nhất Vũ Hà. Anh cho biết, bình thường Vũ Hà hay trêu trọc người khác, lúc nào cũng tung tăng yêu đời, nhưng có những lúc nam ca sĩ cũng trở nên điềm đạm, lặng lẽ. Vì tìm không ra hình chụp cùng với ba mẹ, Vũ Hà lặng lẽ đến bên di ảnh cha, nghiêm chỉnh chụp 1 tấm ảnh mới xót xa làm sao.

“Khoảnh khắc bên CHA của 4 người bạn thân Hưng!

Hình ảnh nào cũng thiệt đẹp nhưng Hưng thấy quại Hà tui xúc động hơn tất cả! Biết vì sao không?

Bạn thân Hưng nên Hưng hiểu, tính quại hay trêu chọc người khác, lúc nào cũng tung tăng yêu đời.

Nhưng có những lúc đụng đến điều gì đó sâu kín là lại điềm đạm, lặng lẽ - như tấm hình này. Tìm không ra hình chụp cùng ba mẹ nên mặc chiếc sơ trắng thiệt nghiêm chỉnh, chụp một tấm hình bên bàn thờ, nhìn thấy thương thiệt sự!”

Được biết, những hình ảnh này đều xuất hiện trong ca khúc Cha nằm trong album Thương mới ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài sự xuất hiện của “bộ tứ bạn thân” bên cha, trong MV còn rất nhiều hình ảnh của các sao Việt chụp cùng đấng sinh thành như: Đông Nhi, Thành Lộc, Mỹ Tâm, Thu Minh, Trấn Thành, Hà Hồ, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Isaac, Erik, Đức Phúc, Văn Mai Hương, Tố My, Tố Ny…

Để có được MV đầy ý nghĩa như vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã đích thân nhắn nhờ nhiều bạn bè, đồng nghiệp giúp mình. “Hưng thì cũng có mối quan hệ rộng nên khi có ý tưởng với những dòng thư tay gửi cha thì Hưng tự mình nhắn nhờ các anh, chị, các em luôn. Nhưng không phải nói một cái là được liền, không phải ai cũng muốn chia sẻ và có nhiều em gia đình không êm ấm, không cảm nhận được tình cảm của cha thì Hưng không thể ép”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

 

Xôn xao hình ảnh nghi là con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, chính chủ nói 1 câu cực xúc động

(Techz.vn) Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bế một cậu bé, xưng là cha và gọi là con đang khiến dân tình xôn xao bàn tán. Liệu đây có phải là con trai ruột được "ông hoàng nhạc Việt" giấu kín nhiều năm?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất