Quản lý cũ tố hoa hậu chuyển giới Hoài Sa vô ơn, cà khịa Hương Giang, Trấn Thành để 'bám fame'
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2020 18:30:34(GMT+7)
Quản lý cũ tố hoa hậu chuyển giới Hoài Sa vô ơn, cà khịa Hương Giang, Trấn Thành để 'bám fame'
(Techz.vn) - Sự việc quản lý cũ cũng là bạn thân 10 năm của Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa ‘tố’ cô nàng vô ơn, ăn cháo đá bát, ‘cà khịa’ cả Hương Giang, Trấn Thành để nổi tiếng đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Hoài Sa bất ngờ bị quản lý và cũng là người bạn thân 10 năm đăng đàn tố cô vô ơn, thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người này còn Hoài Sa rất ích kỷ trong quá trình làm việc, thiếu sự tin tưởng nhau nên mới xảy ra chuyện "cạch mặt" này.

hoai-sa-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-8faa5c33

Trước những lời tố cáo này, Hoài Sa cho biết cô rất bất ngờ khi bị ‘tố’, chỉ nói một điều rút kinh nghiệm vì tin sai người: "Giờ tôi ôm nợ 1 mình vì quản lí vẫn đang giữ hết tiền để trừ dần các khoản chi. Tôi tin sai người thì tôi chịu, xem như đây là 1 bài học".

Nguyên văn bài chia sẻ của quản lý và cũng là bạn thân của Hoài Sa:

Gửi Hoài Sa,

Hôm nay anh tuyên bố chúng ta không bao giờ là bạn, anh chị em hay bất kỳ cái gì nữa từ sau status này. 10 năm biết nhau và không trọn vẹn lắm nhưng vẫn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Nhưng anh tuyên bố 1 câu "Em không biết điều và vô ơn lắm!".

Em chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách em hay diễn trên sóng truyền hình. Tin nhắn và tất cả đoạn chat anh còn lưu lại hết. Câu chuyện rất dài và sẽ bắt đầu từ lúc gặp lại nhau và hỗ trợ đi thi The Voice.

The Voice 2018

Biết tin được vào vòng giấu mặt, tôi lập tức chọn concept lên hình ảnh cho em để xuất hiện chỉnh chu nhất có thể. Thi xong hình ảnh em xuất hiện trên các mặt báo thì em cũng không 1 lời cám ơn người cho em mượn đồ. Người ta giận vì trả váy trễ, không nói lời nào và không bao giờ chấp nhận giúp em hay hỗ trợ gì nữa.

Tình Yêu Hoàn Mỹ

hoai-sa-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-300ffb11

Sau khi lên sóng, nhiều người biết đến thì Hoài Sa nhờ tôi làm quản lý. Quản lý nhưng đến tận phút cuối vẫn là số điện thoại của tôi nhưng mail để làm việc là của Hoài Sa. Chỗ anh em tôi cũng không tính toán nhưng em xem cách em làm việc có chuyên nghiệp không?

Ngày ghi hình và phỏng vấn, Hoài Sa nhất quyết chọn gắn cái mái giả lên tóc để rồi bị khán giả cười chê khi lên sóng. Hoài Sa cãi lại quản lý và quyết định theo ý mình. Tôi rất giận nhưng cũng bỏ qua! Bỏ cả ngày theo em đi phỏng vấn. Rồi bị antifan và khán giả nói quá trời về style. Ai là người bị nói lúc đó em nhớ không?

Miss International Queen 2020

Ai là người đi cùng với em xuống Thủ Đức mượn tiền đi thi. Hoài Sa còn nhớ không? 2 lần 50 triệu từ chị H đó. Ngay khi nhận được tiền là tôi phải lo book vé máy bay, lên plan để đi mượn thêm quần áo thế nào và mua phụ kiện, giày dép để dành đi thi.

hoai-sa-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-6dc01c79

Vậy mà Hoài Sa chỉ nghĩ đến việc đi mua điện thoại nhưng phải là Iphone 11 và dung lượng lớn, hết 1/2 số tiền mượn đợt đầu. Trong khi số tiền đó có thể làm nhiều thứ, tôi cũng không nói vì tôi tôn trọng quyết định của em.

Rồi xong tôi không muốn kể lể quá nhiều trong suốt quá trình chuẩn bị nhưng tất cả nhà thiết kế có thể nhìn nhận được điều đó. Họ nói với tôi là họ không thích cách làm việc và thái độ hời hợt của Hoài Sa. Tôi vẫn đứng ra nói hộ em.

Còn trong suốt quá trình đi thi tôi làm những gì! Hoài Sa còn nhớ không? Lúc em thoải mái đi chơi và vui đùa cùng các thí sinh. Tôi phải xách đống vali lên xe đi qua khách sạn nhỏ hơn và xa hơn để tiết kiệm tiền.

Lúc về đến Sài Gòn, em lên xe về nhà, còn tôi 1 mình với 7-8 cái vali nặng trịch. Tôi phải liên hệ trả vali và soạn đồ để trả các nhà thiết kế, công việc của Hoài Sa chỉ là ngủ nghỉ. Hoài Sa là đứa chiêu trò trên sân khấu nhưng em biết không biết điều và cư xử kém lắm! Hoài Sa chưa hề cám ơn những người giúp em 1 cách đúng nghĩa.

Hoài Sa tính toán chuyện tiền bạc với tôi, đòi mấy đồng bạc lẻ vì lý do ngày hôm sau đi Vũng Tàu chơi. Hoài Sa đòi tiền tôi trước mặt bạn bè 2 lần. Tôi muốn bỏ về ngay lúc đó, Hoài Sa vẫn không biết sai, em vẫn tính toán từng chút một với tôi trong khi tôi đầu tư cho em rất nhiều thứ.

hoai-sa-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-aabb8a0e

Chốt lại:

Tôi sẽ không bao giờ giúp đỡ và còn mối quan hệ nào nữa với Hoài Sa nữa. Tiền sa mượn chị H thì tự mà trả. Tiền thiếu tôi thì tôi để đó khi nào có thì trả lại.

Tất cả những phát ngôn hay cách muốn nổi tiếng theo kiểu cà khịa Hương Giang  và Trấn Thành trong “NALA” thì tôi đã đứng ra bảo vệ em nhưng tôi đã sai và ngu vì làm chuyện đó! Đến hôm nay tôi bị chính em cà khịa.

Bản chất của Hoài Sa là không biết điều và "vô ơn" với chính cả người ơn. Tôi nói đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ nói lại. Đồng thời tôi sẽ tuyên bố là chuyện ai nấy lo, tôi không liên quan Hoài Sa nữa. Chúng ta không là gì của nhau nữa kể từ giờ phút này.

Hoài Sa đang bị ảo tưởng, cách em đối xử với người  có ơn, người ta gọi đó là không biết điều".

 

Clip Ngọc Trinh làm phục vụ quán cà phê, hốt hoảng vì bị khách quay lén

(Techz.vn) Xài hàng hiệu xa xỉ, ở biệt thự triệu đô, Ngọc Trinh khiến khán giả "sốc nặng" khi làm phục vụ trong một tiệm cà phê, đội sụp nón để che mặt mà vẫn bị quay lén.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất